Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện ĐTQT tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017 tại trường ĐHHHVN

Cập nhật: 23-02-2017 07:09:18 | Tin tức | Lượt xem: 1017

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra vào ngày 19-02-2017 tại khuôn viên Trường ĐHHHVN. Đây cũng là lần thứ 4, Viện Đào tạo Quốc tế tham gia chương trình này để cung cấp cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng những thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh sắp tới.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra từ 8g-11g ngày 19-02-2017 tại khuôn viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích cho học sinh. Thông qua chương trình này, học sinh các trường THPT có cơ hội tiếp cận các thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp chính thống nhất.

_Ban lãnh đạo, nhân viên và sinh viên Viện ĐTQT tại ngày hội tư vấn tuyển sinh_

Đây là năm thứ 15 liên tiếp, Báo Tuổi Trẻ cùng Bộ Giáo dục – Đào tạo, các Sở Giáo dục – Đào tạo, các Tỉnh đoàn, Thành đoàn, các trường ĐH trong cả nước, với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, tổ chức chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp nhằm giúp học sinh tiếp cận, tìm hiểu rõ các quy định về kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển ĐH, CĐ, các ngành nghề đào tạo, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ tuyển sinh vào ĐH, CĐ, cũng như tư vấn giúp các em lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của mình.

Và đây cũng là lần thứ 4, Viện Đào tạo Quốc tế tham gia chương trình này để cung cấp cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng những thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh tới và những phương thức xét tuyển của Viện trong năm học 2017 – 2018.

_Đông đảo các bạn học sinh quan tâm đến chương trình tiên tiến_

Tại ki - ốt giới thiệu của Viện, các bạn học sinh đã được các cán bộ, nhân viên trong Viện giới thiệu, giải thích cặn kẽ những thông tin tuyển sinh của trường và của Viện năm nay. Bên cạnh đó, là những điểm mới trong kì thi THPT Quốc gia 2017 để giúp cho các bạn học sinh bớt bỡ ngỡ và có thêm những mục tiêu chọn ngành học theo đúng khả năng của mình.

_Quà tặng Viện ĐTQT gửi đến các bạn học sinh quan tâm_

Tại đây, các bạn sinh viên cũng nhận được những phần quà là những cuốn sổ tay, huy hiệu, móc khóa mang hình ảnh logo của Viện để giúp cho hình ảnh của Viện đến gần hơn với các bạn học sinh. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên tình nguyện trong câu lạc bộ Flashmob của Viện cũng mang tới những tiết mục nhảy hấp dẫn để chứng tỏ sinh viên ISE không chỉ học tập tốt mà cũng rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa.

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2017 tại trường ĐHHHVN đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hải Phòng. Chúc các bạn học sinh THPT sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và lựa chọn ngành học phù hợp góp phần cho kì thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất.

Chúng ta hãy cũng xem lại những hình ảnh về những hoạt động đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh đến với ki-ốt tư vấn của Viện ĐTQT ở đây nhé:

_Bảo Huy_

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi