Viện Đào tạo Quốc tế tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh tại ĐH Bách khoa HN

Cập nhật: 17-03-2015 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 7753

Ngày 15/3/2015, tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra chương trình tư vấn tuyển sinh đại học – cao đẳng 2015 do Báo Tuổi trẻ và Bộ Giáo dục Đào tạo phối hợp tổ chức.

Chương trình có sự tham gia của hơn 70 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện với nhiều  ngành học khác nhau và hàng ngàn quý vị phụ huynh và học sinh các trường THPT trong và ngoài thành phố Hà Nội. Tại đây, các bạn học sinh đã được nghe thông tin về kỳ thi và các trường đại học theo từng nhóm ngành cũng như thăm quan các ki-ốt giới thiệu của các trường Đại học.

Đoàn cán bộ, giảng viên, sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh

Đại học Hàng hải Việt Nam – Trường Đại học trọng điểm quốc gia cũng có 1 gian giới thiệu và tư vấn. Nhiều cán bộ, giảng viên, sinh viên nước ngoài của Viện Đào tạo Quốc tế đã đồng hành cùng chương trình.

Sinh viên Đại học Hàng hải Việt Nam trong bộ đồng phục đặc trưng và nổi bật

Các bạn học sinh THPT được giới thiệu, tư vấn về trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế và Chương trình tiến tiến; ngoài ra các bạn cũng có cơ hội giao lưu, chụp ảnh lưu niệm với sinh viên quốc tế của Viện.

Thu hút các bạn học sinh bằng các tiết mục Guitar đặc sắc

Cùng nhau nối đoàn tàu VMU

Và chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên nước ngoài

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2015 tại Đại học Bách khoa kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh THPT trong kỳ thi sắp tới.

Link ảnh: https://www.facebook.com/tay.tien.3/media_set?set=a.961247100553952.1073741894.100000060126884&type=3

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ