Sinh viên chúc mừng các thầy cô cán bộ, nhân viên Viện ĐTQT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 27-11-2017 08:04:06 | Tin tức | Lượt xem: 1782

Sáng ngày 20/11/2015, hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,Viện đào tạo Quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ Viện và đại diện sinh viên là các cán bộ lớp,cán bộ Đoàn, Hội.

Như đã thành thông lệ hàng năm, ngày kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam là dịp để các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại Viện ĐTQT thể hiện lòng kính trọng và tri ân tới các thầy cô cán bộ, nhân viên Viện đã đồng hành, hết lòng giúp đỡ với các bạn sinh viên trong thời gian học tập, sống trong môi trường Viện ĐTQT.

Các bạn sinh viên khóa 08 - CTTT tặng hoa chúc mừng thầy cô lãnh đạo Viện ĐTQT.

Tại buổi gặp mặt, đại diện sinh viên các khóa CTTT 04 đến CTTT 08, đã lần lượt gửi tặng tới cán bộ viện những bó hoa,lời tri ân sâu sắc.

Tập thể sinh viên các khóa của Viện ĐTQT chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô cán bộ, nhân viên của Viện.

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên trong Viện,thầy Viện trưởng TS. Nguyễn Minh Đức đã gửi những lời cảm ơn, lời gửi gắm những lời dặn dò chân tình mà quý báu tới sinh viên Viện, đồng thời hứa hẹn Viện Đào tạo Quốc tế sẽ luôn phát triển cả quy mô và chất lượng đào tạo, qua từng năm, nhằm nên những thế hệ sinh viên “vừa hồng, vừa chuyên” để phục vụ đất nước.

Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình :

Đại diện sinh viên khóa 04 - CTTT tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Viện.

Đại diện sinh viên khóa 05 chúc mừng ban lãnh đạo Viện.

Đại diện sinh viên khóa 06 tặng hoa chúc mừng ban lãnh đạo Viện.

Đại diện sinh viên khóa 07 chúc mừng thầy cô lãnh đạo Viện ĐTQT.