Ocean Environmental Management và lớp học của cô Burcu Ozsoy-Cicek (21/04/2014-2/5/2014)

Cập nhật: 18-06-2014 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 1357

Ocean Environmental Management và lớp học của cô Burcu Ozsoy-Cicek với lớp GMA0301 và GMA01 diễn ra từ ngày 21/04/2014 đến 2/5/2014

Môi trường biển đang ngày càng có nhiều sức ép do sự gia tăng dân số và công nghiệp trên toàn cầu. Dân số thế giới có sự gia tăng chóng mặt trong thế kỉ 21. Sư gia tăng này, kết hợp với sự phát triển kinh tế và hiện đại hóa đanggây áp lực lớn lên các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bao gồm cả tài nguyên ở các đại dương. Môn học này xem xét các vấn đề về môi trường như: ô nhiễm đại dương , sự thăm dò các loại dầu khí và các nguồn tài nguyên thiên nhiên trên đại dương, sự cảnh báo trên toàn cầu , việc bảo tồn môi trường sống và sự bảo tồn sinh thái. Các bạn sinh viên được khám phá và phân tích các giải pháp khác nhau hướng đến việc giải quyết các vấn đề đó. Được thiết kế cho những sinh viên ít hoặc không có những kiến thức về khoa học. Môn học này cung cấp cung cấp kiến thức cho sinh viên như 1 môn khoa học cơ bản kết hợp với các vấn đề về môi trường quốc tế: nguồn gốc sinh thái, sự đa dạng sinh vật: nước, áp suấ, năng lương, ô-zôn và sự cảnh báo trên toàn cầu,...

Các bạn sinh viên có cảm thấy thích thú với môn học này không?

Hình ảnh của sinh viên GMA0301 và GMA01 tại lớp học của cô Burcu

.++