Lễ hội Halloween - ISE GHOSTLY GATHERING 2017

Cập nhật: 26-10-2017 10:00:07 | Tin tức | Lượt xem: 1758

Chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên ISE Ghostly Gathering 2016 - một trong những chương trình quy mô và HOÀNH TRÁNG BẬC NHẤT của Viện Đào tạo Quốc tế trường Đại Học Hàng Hải.

Ngoài việc không ngừng nâng cao về chất lượng giảng dạy, Viện ĐTQT luôn được biết đến là một môi trường giáo dục có những hoạt động vui chơi hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Xu nhập các nền văn hóa trên thế giới, hàng năm vào những ngày lễ hội lớn của Quốc tế Viện ĐTQT luôn tổ chức những chương trình đặc biệt hấp dẫn nhất cho các bạn sinh viên ngoài giờ học tập mệt mỏi.

Hứa hẹn ISE Ghostly Gathering 2017 năm nay sẽ còn hoành tráng hơn năm ngoái bới sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt.
- THỜI GIAN: 19h00 ngày 29/10
- ĐỊA ĐIỂM: Ngay tại nhà Thi Đấu đa Năng của trường ĐH Hàng Hải Việt Nam
- KHÁCH MỜI: Quán quân của The Remix 2016: Producer #SlimV, Rapper cá tính dí dỏm #MrA và các nhóm nhảy chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng: We Dare, Diva, Mix dance, Melody Heart, Sound Wave, DJ Chappie, Singer Đức Đại.
- Bữa tiệc hoá trang HOÀNH TRÁNG - RÙNG RỢN ...

**