Công bố quyết định về Tổ chức cán bộ của Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 30-09-2017 03:45:45 | Tin tức | Lượt xem: 1306

Sáng ngày 27/9/2017, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức công bố quyết định về Tổ chức cán bộ của Viện Đào tạo Quốc tế. Tới dự buổi lễ có thầy GS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB, GV, CNV của Viện Đào tạo Quốc tế.

Theo đó, bổ nhiệm cô Ths. Hoàng Ngọc Mỹ - Phó viện trưởng Viện ĐTQT là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao theo Quyết định số 1741/ĐHHHVN- TCCB ký ngày 27/09/2017.

Thầy TS. Nguyễn Minh Đức – Viện trưởng Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng cô Hoàng Ngọc Mỹ.

Bổ nhiệm cô Phạm Thị Vang – cán bộ ban Tài chính Viện ĐTQT là cán bộ phụ trách tài chính của Viện Đào tạo Chất lượng cao.

Thầy TS. Nguyễn Minh Đức – Viện trưởng Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng cô Phạm Thị Vang.

Cô Hoàng Ngọc Mỹ và cô Phạm Thị Vang đã gửi lời cảm ơn tới các cán bộ lãnh đạo và nhân viên của Viện Đào tạo Quốc tế đã giúp đỡ cô rất nhiều trong thời gian công tác vừa qua và cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của Ban giám hiệu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới được giao.

Tập thể cán bộ, nhân viên Viện ĐTQT tặng hoa chúc mừng hai cô.

Chúc cô Ths. Hoàng Ngọc Mỹ và cô Phạm Thị Vang trên cương vị công tác mới luôn sẽ phát huy kinh nghiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển của Viện Đào tạo Chất lượng cao nói riêng và trường Đại học Hàng hải nói chung.

_ Bảo Huy_