Công bố các Quyết định về Tổ chức và Cán bộ của Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 13-09-2016 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 1922

Chiều ngày 6/9/2016,tại Hội trường A8 – ĐHHHVN, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về bổ nhiệm cán bộ.Theo đó, ThS. Trần Thị Thu Hà và ThS. Hoàng Ngọc Mỹ đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế theo Quyết định số 1835 QĐ – ĐHHHVN – TCCB từ ngày 6/9/2016.

Công bố các Quyết định về Tổ chức và Cán bộ của Viện Đào tạo Quốc tế

Chiều ngày 6/9/2016,tại Hội trường A8 – ĐHHHVN, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về bổ nhiệm cán bộ. Tới dự Hội nghị có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB, GV, CNV các đơn vị trong toàn trường.

Theo đó, bổ nhiệm ThS. Trần Thị Thu Hà - Trưởng Ban Đối ngoại Viện Đào tạo Quốc tế giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế theo Quyết định số 1834 QĐ – ĐHHHVN – TCCB và ThS. Hoàng Ngọc Mỹ - Trưởng Ban Đào tạo Viện Đào tạo Quốc tế giữ chức Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế theo Quyết định số 1835 QĐ – ĐHHHVN – TCCB từ ngày 6/9/2016.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, cả hai Phó Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế đều bày tỏ niềm vinh dự, xúc động và hứa trên cương vị mới sẽ nỗ lực cống hiến hết sức mình, tham mưu, phối hợp cùng với thầy Viện trưởng quản lý, nâng cao chất lượng đạo tạo của Viện và phát triển hình ảnh của Viện phổ biến hơn nữa trong thời gian tới.

ThS. Trần Thị Thu Hà phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới.

ThS. Hoàng Ngọc Mỹ phát biểu nhận nhiệm vụ công tác mới.

Thầy TS. Lê Quốc Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, thầy TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế và các cán bộ, nhân viên VĐTQT tặng hoa chúc mừng 2 Phó Viện trưởng.

_ Bảo Huy_