CƠ HỘI THAM DỰ HỘI TRẠI "INTERNATIONAL OCEAN CAMP" TẠI ĐÀI LOAN

Cập nhật: 18-01-2018 02:39:35 | Tin tức | Lượt xem: 1307

Viện ĐTQT trân trọng thông báo chương trình hội trại "International Ocean Camp" tại Đài Loan

Viện đào tạo Quốc tế trân trọng gửi đến thông tin về hội trại quốc tế “International Ocean Camp” của trường Đại học Quốc gia Hải dương Đài Loan từ 3/3 đến 10/3/2018.

Hội trại quốc tế này được thiết kế cho các sinh viên đã và đang theo học tại các trường đại học ở Malaysia, Indonesia và Việt Nam có mối quan tâm đến lĩnh vực Hải dương và Hàng hải.

Chương trình là sự kết hợp của ba phần: Các bài giảng học thuật, giao lưu văn hóa, và những chuyến Kiến tập với mong muốn cung cấp cơ hội cho người tham gia được học hỏi trực tiếp từ những nhà nghiên cứu và các chuyên gia. Người tham gia cũng có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức về các vấn đề nghiên cứu môi trường xuyên suốt các chuyến kiến tập và hội thảo.

--> Chi phí: 200 đô la Mỹ (chưa bao gồm Visa và Vé máy bay).

Lịch trình dự kiến

==============================

Thời gian đăng ký: Từ ngày 18 đến 30/1/2018

Địa điểm nhận đăng ký: Ban Đối ngoại, Viện Đào tạo quốc tế, Phòng 105B, Nhà A5, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Điện thoại: 02253.261.999
Hotline: 094.560.5187 (Mrs. Hà)