Chúc mừng sinh viên CTTT khóa 05 xuất sắc vượt qua kỳ thi tiếng Anh

Cập nhật: 20-05-2015 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 1294

Viện Đào tạo Quốc tế chúc mừng các bạn sinh viên Chương trình tiên tiến khóa 05 đã hoàn thành kỳ thi tiếng Anh kết thúc năm học đầu tiên với kết quả cao.

Ngày 08/05/2015, tổng số 184 sinh viên đã thực hiện kỳ thi tiếng Anh với 169 sinh viên (92%) đã đạt kết quả đủ điều kiện học các môn học chuyên ngành trong năm tiếp theo.

Trong đó, có 02 sinh viên đạt kết quả cao nhất (đạt 6.5):
      - Ngô Thị Hương Giang (CTTT05G2)

- Lê Hoàng Hiệp (CTTT05G1)

Theo thường lệ, các bạn sinh viên Chương trình tiên tiến khóa 05 - Viện Đào tạo Quốc tế sau khi kết thúc 01 năm học tiếng Anh sẽ trải qua một kỳ thi tiếng Anh dưới hình thức IELTS nội bộ nhằm đánh giá kết quả năm học đầu tiên và cũng là căn cứ để các bạn lựa chọn ngành học chuyên ngành trong 02 ngành học:
       - Toàn cầu hóa và kinh tế vận tải biển (GMA) với kết quả từ 4.5 IETLS
       - Kinh doanh quốc tế và logistics (IBL) với kết quả từ 4.0 IELTS

Chúc các bạn sinh viên sớm lựa chọn được ngành học phù hợp và đạt kết quả học tập tốt trong tương lai.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ