Tiếng ViệtTiếng Anh

Buổi lễ trao lại bằng Tốt nghiệp và tiệc chia tay ra trường của Sinh viên khóa 02 và 03 Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 16-02-2017 02:00:07 | Tin tức | Lượt xem: 1046

   14h ngày 19/01/2017, tại Hội trường A8 - trường ĐHHHVN, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức bữa tiệc chúc mừng, trao lại bằng và chia tay sinh viên khóa 02 và 03 của Chương trình tiên tiến, chuyên ngành Toàn cầu hóa và Kinh tế hàng hải (GMA). 

  7h sáng ngày 19/01/2017, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2016 trong toàn Trường. 14h chiều cùng ngày, tại Hội trường A8 - trường ĐHHHVN, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức bữa tiệc chúc mừng, trao lại bằng và chia tay sinh viên khóa 02 và 03 của Chương trình tiên tiến, chuyên ngành Toàn cầu hóa và Kinh tế hàng hải(GMA). Đây là nhóm sinh viên tốt nghiệp sau 4,5 năm học tại Viện, sớm 0,5 năm so với tiến độ của chương trình tiên tiến.

 Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm, trang trọng với sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các khoa/viện trong trường Đại học Hàng hải Việt Nam, các đại diện doanh nghiệp đối tác của Viện Đào tạo Quốc tế, các cán bộ,nhân viên của Viện, các bậc phụ huynh và hơn 50 sinh viên tốt nghiệp lần này.

  Tại buổi lễ, thầy TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình bậc đại học đúng hạn với xếp loại tốt nghiệp từ loại Khá trở lên và 100% các bạn sinh viên có trình độ IELTS từ 6.0 trở lên. Hơn nữa, trong số hơn 50 bạn sinh viên tốt nghiệp lần này, có 16 bạn có kết quả tốt nghiệp loại Giỏi và loại Xuất sắc đạt tỷ lệ 32%. Con số ấy đã nói lên chất lượng đào tạo của Viện Đào tạo Quốc tế là một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, là nơi giúp cho sinh viên có thể phát triển được khả năng bản thân và trau dồi kiến thức, đặc biệt là Ngoại ngữ trong bối cảnh Toàn cầu hóa đang ngày càng sâu rộng.

  Tiếp đó, cô ThS.Trần Thị Thu Hà - Viện Phó Viện ĐTQT phụ trách Đối ngoại đã đọc Quyết định trao bằng tốt nghiệp cho các bạn sinh viên khóa 03 và thầy TS. Nguyễn Minh Đức đã trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân ; cô ThS. Hoàng Ngọc Mỹ - Viện Phó Viện ĐTQT phụ trách đào tạo đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường trao tặng Bằng khen cho 16 bạn sinh viên đạt kết quả xếp loại Xuất sắc và loại Giỏi. Đặc biệt, sinh viên Nguyễn Thị Cẩm Nhung đã đạt được danh hiệu Thủ khoa Tốt nghiệp khóa này với tổng điểm là 3.69. 

  Cũng tại buổi lễ, đại diện cho tập thể sinh viên, bạn Okore Innocent và Nguyễn Hoàng Anh đã gửi lời cảm ơn tới tập thể cán bộ, nhân viên Viện ĐTQT, các thầy cô giảng viên đã giúp đỡ các bạn sinh viên trong suốt hơn 4 năm vừa qua. 2 bạn cũng chia sẻ rằng lựa chọn học tập tại Viện ĐTQT là một sự lựa chọn sáng suốt nhất, nơi mà bạn được học tập trong môi trường năng động, hiện đại và 2 bạn cũng rất tự tin về khả năng ngoại ngữ cũng như chuyên môn hiện tại của mình. Đây cũng là điều mà các cán bộ, giảng viên đồng hành cùng Chương trình Tiên tiến mong đợi được nghe thấy từ sinh viên của mình.

   Kết thúc buổi lễ, các khách mời và các tân cử nhân khóa 03 đã tham gia tiệc trà tại khuôn viên hội trường với bầu không khí vui tươi cùng sự góp mặt của các bậc phụ huynh và các cán bộ, giảng viên Chương trình tiên tiến.

   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp cho sinh viên cho sinh viên khóa 03 chuyên ngành GMA :

Và toàn bộ ảnh của buổi lễ Tốt nghiệp các bạn có thể tải về theo link dưới đây: 

https://drive.google.com/drive/folders/0Bxlfqb1dgurPRHV0ODZaZUFPNDQ

Clip do sinh viên Nguyễn Hoàng Anh và Trương Quang Đại thực hiện nói về những cảm xúc khi là một sinh viên của Viện ĐTQT:

https://drive.google.com/file/d/0B0wWnOP3ezUlX3hEZGtua3JWVUU/view

Chúc mừng các Tân cử nhân khóa 02 và 03 . Chúc các bạn đạt được nhiều thành công trong tương lai sau khi Tốt nghiệp từ Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Hàng hải Việt Nam!

Bảo Huy - BTT

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi