Bài viết về Chương trình tiên tiến trên báo An Ninh Hải Phòng

Cập nhật: 27-06-2014 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 2469

Báo An ninh Hải Phòng, ngày 20/06/2014 đã đăng tải thông tin về Chương trình tiên tiến của Viện Đào tạo Quốc tế, trưởng Đại học Hàng hải Việt Nam với bài viết : "Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao".

Bài viết mở đầu bằng: "Học bằng tiếng Anh theo chương trình chuẩn của các trường Đại học Đạt cht lượng hàng đầu trong ngành Hàng hải thế giới, được làm quen với những công nghệ và thiết bị mới hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên ... là những ưu điểm nổi bật khi học tại Chương trình tiên tiến tại Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây thực chất là một hình thức du học tại chỗ của các sinh viên, cũng cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thành phố và cả nước"....