Mẫu đăng ký chương trình Ngày hội tuyển dụng Công ty LGEVH tại trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Cập nhật: 25-02-2016 12:00:00 | Thông tin Tuyển Dụng | Lượt xem: 5721

Ban tổ chức Ngày hội tuyển dụng của Công ty LGEVH tại trường ĐH Hàng hải Việt Nam trân trọng gửi tới các ứng viên quan tâm đến chương trình mẫu đăng ký tuyển dụng.

Với kế hoạch tuyển dụng thêm khoảng 200 nhân viên để đáp ứng yêu cầu mở rộng sản xuất tại Việt Nam, vào ngày 4/3/2016 sắp tới, Công ty LGEVH sẽ phối hợp với trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Ngày hội tuyển dụng với quy mô rất lớn. Đây là một cơ hội vô cùng triển vọng và hứa hẹn dành cho sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp mong muốn được làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp với mức lương cao, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt như Công ty LGEVH.

Trong thời gian 01 ngày diễn ra chương trình, Công ty LGEVH sẽ tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tất cả các ứng viên có nguyện vọng đăng tuyển. Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được Công ty LGEVH mời đi làm ngay sau khi có kết quả.

Các ứng viên quan tâm đến chương trình vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây để đăng kí tham gia:

Bước 1: Tải mẫu đơn đăng ký tại đường link: https://drive.google.com/file/d/0B5iVFwqMb_GicFpLelFUNFM0aXc/view?usp=sharing

Bước 2: In và điền đầy đủ thông tin cá nhân bằng tiếng Anh theo yêu cầu

Bước 3: Nộp đơn đăng kí đã hoàn thành và dán ảnh ở văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế tại phòng từ 105 đến 106 nhà A5, trường Đại học Hàng hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Các hồ sơ này sẽ được Ban tổ chức phân loại và sắp xếp thứ tự phỏng vấn trong ngày diễn ra chương trình.

Bước 4: Đến tham dự Ngày hội tuyển dụng của Công ty LGEVH để được phỏng vấn trực tiếp bởi Ban tuyển dụng của Công ty.

Bước 5: Chờ kết quả phỏng vấn. Các ứng viên trúng tuyển sẽ được Công ty LGEVH mời đi làm ngay sau khi có kết quả tuyển dụng.

Mời các ứng viên đã tốt nghiệp Đại học hoặc các sinh viên sẽ tốt nghiệp trong năm 2016 tới tham dự Ngày hội tuyển dụng của Công ty LGEVH, thông tin chi tiết về chương trình:

- Thời gian: 9:00 – 17:00 thứ Sáu, ngày 4/3/2016

- Địa điểm: Hội trường lớn trường Đại học Hàng hải Việt Nam

- Nội dung: Buổi sáng: Hội thảo và phỏng vấn;

Buổi chiều: Tiếp tục phỏng vấn

- Hạn đăng ký: 17h00 ngày 3/3/2016

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế

Phòng 105 nhà A5, trường Đại học Hàng hải Việt Nam, số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

SĐT: 0313.261.999