HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LGD VH

Cập nhật: 16-12-2016 12:00:00 | Thông tin Tuyển Dụng | Lượt xem: 1466

Công ty TNHH LGD VH phối hợp với trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức hội thảo việc làm, tuyển dụng dành riêng cho sinh viên Trường ĐHHHVN.

Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng (LGDVH) là một công ty hàng đầu trên thế giới trong ngành sản xuất màn hình. Với vốn đầu tư 1,5 tỷ USD của Công ty LG Display, Tập đoàn LG (Hàn Quốc) là dự án chuyên sản xuất màn hình OLED công nghệ cao cho các loại thiết bị điện tử.

Con người mơ ước và chia sẻ về những ước mơ, LG Display lắng nghe và biến những ước mơ đó thành hiện thực bằng tư duy sáng tạo và công nghệ tiên tiến.

Nếu bạn là người nhiệt huyết, ham học hỏi công nghệ, tinh thần đồng đội cao, nếu bạn mơ ước làm việc trong mooii trường chuyên nghiệp trong Tập đoàn hàng đầu quốc tế, hãy tham dự Hội thảo việc làm và phỏng vấn tuyển dụng do LG Display tổ chức để biết chúng tôi biến ước mơ của bạn thành hiện thực như thế nào!

HỘI THẢO VIỆC LÀM CỦA CÔNG TY LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG

Thời gian: 08hh ngày 22/12/2016

Địa điểm: Hội trưởng A8 - ĐH Hàng hải Việt Nam

Hình thức đăng ký tham gia phỏng vấn tuyển dụng vui lòng xem tại ĐÂY.