Thông báo học bổng Shinnyo-en, Nhật Bản dành sinh viên

Cập nhật: 18-11-2014 12:00:00 | Thông tin Học Bổng | Lượt xem: 2180

Viện Đào tạo quốc tế - Trường ĐHHHVN thông báo về cơ hội nhận suất học bổng cho những bạn sinh viên có thành tích học tập cao và hoàn cảnh khó khăn từ tổ chức Shinnyo-en, Nhật Bản.

Viện Đào tạo quốc tế - Trường ĐHHHVN thông báo về việc sinh viên nhận học bổng Shinnyo-en Nhật Bản.

Quỹ học bổng Shinnyo-en, Nhật Bản

Số lượng 01 suất

Điều kiện: Học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập khá, giỏi và tu dưỡng đạo đức tốt. Với trường hợp sinh viên khóa 05 thì đạt điểm tổng điểm tuyển sinh 15 trở lên (Các em đọc kỹ trong thông báo đính kèm).

Thời gian đăng ký: Nộp đơn đăng ký xét duyệt trước 17:00 ngày 21/11/2014  tại văn phòng Ban Đào tạo - P106A nhà A5.

Click vào link dưới đây để lấy thông tin chi tiết: