Tiếng ViệtTiếng Anh

Giới thiệu tạp chí sinh viên ISE Express

Cập nhật: 22-09-2014 12:00:00 | Tạp chí sinh viên | Lượt xem: 659

Trong tất cả các hoạt động của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên, việc tuyên truyền đều cần thiết và đóng vai trò lớn. Chính vì nhu cầu đó,  tạp chí sinh viên ISE Express chính thức ra mắt.

Tờ báo ISE Express với mục đích trở thành một kênh thông tin hữu ích cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế cũng như là sản phẩm để quảng bá về sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế với bạn bè trong nước và quốc tế.

Logo tạp chí ISE Express

 

ISE Express sẽ được xuất bản thường kỳ với các chuyên mục:

  1. Hoạt động sinh viên ISE: tập trung giới thiệu những hoạt động, chương trình lớn của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức, tham gia như các lễ kỷ niệm, các hoạt động giao lưu quốc tế, hoạt động văn nghệ, giải thể thao…
  2. Kinh nghiệm học tập: chủ yếu khai thác các vấn đề liên quan đến học tập: giới thiệu cách thức học các  môn học chuyên môn; tổng hợp kinh nghiệm từ các giảng viên. Ngoài ra, ISE Express cũng là cầu nối để các anh chị sinh viên khóa trước, các bạn sinh viên chia sẻ phương pháp học đạt hiệu quả.
  3. Chuyên mục câu lạc bộ: Tờ báo ISE Express sẽ dành một chuyên mục để giới thiệu về các CLB cũng như các hoạt động, kết quả của các CLB trong viện Đào tạo Quốc tế.
  4. Gương mặt ISE: Viện Đào tạo Quốc tế luôn tự hào với những sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc, thành tích hoạt động Đoàn đạt kết quả cao. Chuyên mục “Gương mặt ISE” sẽ giới thiệu tới sinh viên những tấm gương điển hình của sinh viên Viện đào tạo quốc tế và những chia sẻ của các bạn.
  5. Tản mạn sinh viên: là nơi các bạn sinh viên có thể thỏa sức sáng tác thơ văn, viết truyện ngắn về cuộc sống, tuổi trẻ, trường lớp và các nội dung khác.
  6. Giải trí: Chuyên mục với mục đích đúng như tên gọi, tổng hợp các truyện, ảnh vui.
  7. Tin tức tổng hợp: Bao gồm các tin tức về sinh viên trong phạm vi lớn hơn như trong trường, thành phố, quốc gia, quốc tế. 

          Tạp chí ISE Express dự kiến sẽ sinh hoạt hàng tuần. Các buổi sinh hoạt sẽ là thời điểm để các thành viên góp ý, trao đổi ý tưởng, phương pháp viết bài cho tờ báo .

Các bạn sinh viên có thể liên lạc trực tiếp tới ISE Express để giải đáp mọi thắc mắc qua số điện thoại hoặc email sau:

Chủ biên: Anh Lê Tất Quốc Anh – sinh viên GMA 02

Email: baochi.ise@gmail.com – sđt: 094.440.8899 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi