Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2015-2016

Cập nhật: 27-01-2016 12:00:00 | Liên chi Hội sinh viên | Lượt xem: 1772

Tối 09/01, tại Hội trường A8, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam thành phố tổ chức Chương trình Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016), biểu dương sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2015 và trao học bổng “Thắp sáng ước mơ – đồng hành cùng bạn đến trường năm học 2015 – 2016”.

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Minh Tuấn- Chánh Văn phòng Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Trần Quang Tường- Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; Đỗ Tràng Thành- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; Vũ Thị Thúy Nga- Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy; Trần Thu Hương - Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND thành phố); Lê Trọng Nghĩa - Tổng biên tập Báo Hải Phòng; Bùi Thị Ngọc - Ủy viên Ban Thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố; Trần Hữu Nghị - Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng trường Đại học Dân lập Hải Phòng, Tiến sỹ Phạm Xuân Dương - Phó Hiệu Trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam, cùng hơn 550 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu của thành phố.

Đồng chí Bùi Thị Ngọc - Chủ tịch hội sinh viên TP. Hải Phòng phát biểu trong buổi lễ

Về phía sinh viên Viện đào tạo quốc tế,có 7 sinh viên được nhận danh hiệu đợt này gồm:

1. Đ/c Nguyễn Hoàng Anh, sinh viên lớp GMA0301, Liên chi hội trưởng hội sinh viên VĐTQT, Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam

2. Đ/c Trần Công Thành, sinh viên lớp GMA02, lớp trưởng lớp GMA02

3. Đ/c Nguyễn Minh Trang, sinh viên lớp IBL0402, Ủy viên BCH Liên chi Đoàn TN VĐTQT

4. Đ/c Nguyễn Giang Hương, sinh viên lớp IBL0401, Ủy viên BCH Hội sinh viên trường ĐHHHVN

5. Đ/c Nguyễn Văn Phong (bên trái), sinh viên lớp IBL0402, Ủy viên BCH Liên chi Đoàn TN VĐTQT

6. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Nhung, sinh viên lớp GMA0301

7. Đ/c Võ Thị Thu Trang, sinh viên lớp GMA0301

Đây là phần thưởng ghi nhận sự đóng góp của các sinh viên trong học tập và công tác đoàn hội năm học vừa qua,là đại diện cho trí tuệ,nhiệt huyết của sinh viên Viện nói riêng và sinh viên trường ĐHHH nói chung.Bên cạnh đó,những bạn sinh viên này cũng đã góp phần nâng cao uy tín của Viện đào tạo Quốc tế là một cơ sở đào tạo giáo dục những thế hệ sinh viên xuất sắc, giỏi trong học tập, năng nổ trong công tác Đoàn Hội và là nguồn nhân lực chất lượng cho thành phố trong tương lai.

Trần Bảo Huy - BTT - HSV