Tiếng ViệtTiếng Anh

Sinh viên chúc mừng cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế nhân ngày Nhà giáo Việt Nam Ngày 20 tháng 11 năm 2015

Cập nhật: 01-12-2015 12:00:00 | Liên chi Hội sinh viên | Lượt xem: 706

Sáng ngày 20/11/2015, hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,Viện đào tạo Quốc tế Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ Viện và đại diện sinh viên là các cán bộ lớp,cán bộ Đoàn, Hội.

Sáng ngày 20/11/2015, hòa chung không khí hân hoan chào đón ngày kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,Viện đào tạo Quốc tế trường đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa cán bộ Viện và đại diện sinh viên là các cán bộ lớp,cán bộ Đoàn, Hội.

                              Tập thể cán bộ,giáo viên Viện Đào tạo Quốc tế (Ảnh: Nguyễn Tiến)

Tại buổi gặp mặt, đại diện sinh viên các khóa CTTT 02 đến CTTT 06, và đặc biệt có sự góp mặt của các cựu sinh viên CTTT 01 mới ra trường, đã lần lượt gửi tặng tới cán bộ viện những bó hoa,lời tri ân sâu sắc.

Bên cạnh đó,các bạn sinh viên nước ngoài hiện đang học tập ở Viện cũng có những món quà, lời chúc chân thành góp phần gắn chặt mối quan hệ ngoại giao giữa sinh viên Viện Nam và các sinh viên Quốc tế.

               Sinh viên quốc tế chụp ảnh cùng thầy Viện trưởng TS. Nguyễn Minh Đức (Ảnh: Nguyễn Tiến)

Thay mặt tập thể cán bộ, nhân viên trong Viện,thầy Viện trưởng TS. Nguyễn Minh Đức đã gửi những lời cảm ơn, lời gửi gắm những lời dặn dò chân tình mà quý báu tới sinh viên Viện, đồng thời hứa hẹn Viện Đào tạo Quốc tế sẽ luôn phát triển cả quy mô và chất lượng đào tạo, qua từng năm, nhằm nên những thế hệ sinh viên “vừa hồng, vừa chuyên” để phục vụ đất nước.

                             Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ,giáo viên Viện (Ảnh: Nguyễn Tiến)

TRẦN BẢO HUY- BTT HSV

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi