Tiếng ViệtTiếng Anh

Nữ sinh viên ISE lần đầu tiên lọt vào vòng bán kết Cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015

Cập nhật: 04-11-2015 12:00:00 | Liên chi Hội sinh viên | Lượt xem: 1033

Viện Đào tạo Quốc Tế vinh dự có 01 sinh viên lọt vào vòng bán kết Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015"

Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Việt Nam” là cơ hội để các nữ sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức- Trí- Thể- Mỹ” của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay...

Sau gần 2 tháng phát động, vòng sơ khảo “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” được tổ chức tại 6 địa điểm gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt và Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 20/10- 01/11/2015 đã thành công tốt đẹp, tạo sự lan toả lớn trong xã hội, đặc biệt là trong cộng đồng sinh viên. Vượt qua hơn 1050 hồ sơ đăng ký dự thi từ các bạn nữ sinh của 185 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước, danh sách 93 thí sinh (bao gồm 90 thí sinh xuất sắc nhất ở vòng sơ khảo và 3 thí sinh được đặc cách) lọt vào vòng Bán kết khu vực cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015” vừa được Ban tổ chức chính thức công bố vào ngày 03/11/2015.

Với sự đầu tư, chuẩn bị cẩn thận chu đáo cùng với các câu trả lời thông minh, khéo léo cho 2 phần thi “Kiểm tra kiến thức nhân trắc học”“Trình diễn trang phục tự chọn”, bạn Trần Ngọc Quỳnh, sinh viên lớp GMA0302 của Viện đào tạo quốc tế- trường ĐHHHVN đã vinh dự được lọt vào TOP 93 của cuộc thi, giành tấm vé vào vòng bán kết.

                                        Hình ảnh của Hoa khôi Viện Đào tạo Quốc tế trong cuộc thi

Trong thời gian diễn ra vòng Bán kết sẽ có 45 thí sinh xuất sắc nhất do Ban Giám khảo lựa chọn và 5 thí sinh được bình chọn qua tin nhắn trên mạng viễn thông nhiều nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết của Cuộc thi được tổ chức vào tháng 12 năm 2015 tại Tp. Hồ Chí Minh.

                               Hình ảnh của Hoa khôi Viện Đào tạo Quốc tế trong cuộc thi

Hãy cùng chúc mừng và ủng hộ cho Miss University 2015 tương lai - Trần Ngọc Quỳnh sẽ tiến xa hơn nữa trong cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng Việt Nam” năm 2015 này nhé!

Nguyễn Giang Hương - Ban Truyền Thông HSV VĐQT

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi