Tiếng ViệtTiếng Anh

Ghostly Gathering - Chương trình Halloween Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 03-11-2014 12:00:00 | Liên chi Hội sinh viên | Lượt xem: 2085

Hòa nhập cùng không khí của lễ hội Halloween trên toàn thế giới, vào lúc 7 giờ 30 phút tối ngày 30 tháng 10 năm 2014, tiếng nhạc sôi động vang lên mở màn cho chương trình Ghostly Gathering được tổ chức bởi Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

         Chương trình Halloween với tên gọi Ghostly Gathering được tổ chức tại tòa nhà A6 trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Chương trình vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của các đồng chí Nguyễn Đức Hạnh – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHHH VN; đồng chí Nguyễn Vương Thịnh – Chủ tịch Hội sinh viên trường ĐHHH VN; đồng chí Lưu Ngọc Long – phó Bí thư Đoàn TNCS HCM trường ĐHHH VN. Ngoài ra còn có sự tham gia của các giảng viên, cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế; đại diện các nhà tài trợ Ibox Việt Nam, T-shirt Pro, Gios flowers and coffee, Yum coffee, và Hội nhiếp ảnh trẻ Hải Phòng; các nhóm nhảy tham gia chương trình được đến từ nhiều nơi, trong có các nhóm đến từ các trường cấp 3 tại Hải Phòng và hơn 400 các bạn trẻ trong và ngoài Viện Đào tạo Quốc tế.

Bí thư liên chi Viện Đào tạo Quốc tế - Phạm Thị Hiền Trang trao hoa đại diện các nhà tài trợ

          Trong đêm hội Ghostly Gathering, tầng 1 nhà A6 trường ĐHHH VN đã được sắp xếp trang trí với không gian đậm chất ma quái, rùng rợn với sân khấu chính, khu trò chơi có thưởng, khu ẩm thực với các món bánh và đồ uống đặc sắc theo phong cách kinh dị đã được ủng hộ rất nhiệt tình. Đặc biệt, chương trình còn bố trí các khu vực phục vụ cho việc chụp ảnh của các bạn trẻ được trang trí theo các chủ đề khác nhau như nghĩa địa, phòng tiệc, đám cưới… Do được trang trí khéo léo và có tính nghệ thuật, các khu vực này hầu như luôn tập trung rất đông các bạn tham gia chụp ảnh trong suốt thời gian chương trình.

Hình ảnh các bạn sinh viên đến tham gia lễ hội Halloween

Hình ảnh hóa trang của các bạn sinh viên tham gia lễ hội

Hình ảnh các bạn sinh viên Nước ngoài tham gia lễ hội

Sân khấu chính của lễ hội

Sân khấu chính của lễ hội

          Đến với Ghostly Gathering, các bạn trẻ đã hòa mình trong không khí sôi động của các bản nhạc không dừng với cuộc thi nhảy giữa các nhóm nhảy Học sinh – Sinh viên đến từ nhiều nơi trong thành phố Hải Phòng. Các đội nhảy đã hết mình với các bản nhạc, cống hiến những tiết mục sôi động, đặc sắc và tràn đầy ý tưởng trong đêm hội Halloween này. Kết thúc cuộc thi, nhóm nhảy Sound Wave Crew đã giành chiến thắng từ sự đánh giá của Ban giám khảo và sự cổ vũ của tất cả mọi người.

Hình ảnh các nhóm nhảy 

Hình ảnh các nhóm nhảy 

Hình ảnh các nhóm nhảy 

Hình ảnh các nhóm nhảy 

Hình ảnh các nhóm nhảy 

          Ngoài ra, các hoạt động khác đã được diễn ra trong chương trình như các trò chơi được tài trợ bởi các nhà tài trợ; bình chọn King and Queen… Ban tổ chức đã tìm ra được 2 bạn có hóa trang đẹp nhất của đêm hội Halloween Ghostly Gathering với bộ mặt sáng tạo và đẹp mắt.

Hình ảnh King và Queen của Lễ hội Halloween - ISE

          Mặc dù với số lượng hơn 500 người tham dự, song chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp vượt qua sự mong đợi và được sự đánh giá cao từ các khách mời và các bạn trẻ đến tham gia chương trình. Đây là động lực cho Hội sinh viên, Đoàn TNCS HCM Viện Đào tạo Quốc tế tiếp tục phấn đấu, duy trì, tổ chức các hoạt động trong tương lai.

Danh sách những bạn sinh viên đã đóng góp và dồn tâm huyết giúp cho chương trình Halloween của Viện Đào tạo Quốc tế được thành công tốt đẹp:

1. Trần Lê Mai (GMA0301 - Trưởng Ban Tổ chức)

2. Nguyễn Hoàng Anh (GMA0301 - Thành viên Ban tổ chức)

3. Đỗ Hồng Quyên (GMA0301 - Thành viên Ban tổ chức)

4. Trương Quang Đại (GMA0301 - Trưởng ban hậu cần)

5. Võ Thị Thu Trang (GMA0301 - Trưởng ban tài chính)

       

 Quốc Anh – ISE Express
Ảnh: Hội nhiếp ảnh trẻ Hải Phòng

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi