Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công chương trình Haloween-ISE Ghostly Gathering 2015

Cập nhật: 17-12-2015 12:00:00 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 841

    Tối ngày 30/10/2015, tại nhà thi đấu thể thao Trường Đại Học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra chương trình Haloween - ISE Ghostly Gathering 2015 do Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại Học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng trung tâm anh ngữ AMA tổ chức...

    Tối ngày 30/10/2015,tại nhà thi đấu thể thao trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra chương trình Haloween - ISE Ghostly Gathering do Viện Đào tạo Quốc tế Trường Đại Học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng trung tâm anh ngữ AMA tổ chức.

Chương trình được sự tài trợ từ các công ty,nhãn hàng lớn trên địa bàn Hải Phòng như:công ty TNHH Nhất Giang, Mr.Good tea, Trung tâm  điện máy IBOX,..v..v.. Với sự bảo trợ truyền thông của Hiệp hội nhiếp ảnh trẻ Hải Phòng-HYP.

Lấy ý tưởng về một đêm hội hóa trang kết hợp với những màn biểu diễn âm nhạc đặc sắc,chương trình đã thu hút được sự góp mặt của hơn 600 bạn trẻ Hải Phòng.

Trong chương trình này hội tụ rất nhiều gương mặt khách mời là DJ, các nhóm nhảy, ban nhạc nổi tiếng như, ban nhạc The Wings,nhóm Street dance, và đặc biệt có sự góp mặt của DJ Minh Trí – một trong những DJ hàng đầu Viêt Nam (DJ của chương trình “Bữa trưa vui vẻ - VTV3”)

Ngay từ sớm đã có rất nhiều bạn trẻ đến khu vực nhà thi đấu Trường ĐHHHVN để hóa trang với nhiều tạo hình đáng sợ, đầy ma mị đúng chất của đêm haloween và cũng để đăng kí dự thi phần bình chọn King and Queen (phần thi dành cho cặp đôi hóa trang đáng sợ nhất).

      Cặp đội Nguyễn Tùng Cương và Lê Đức Lộc (sinh viên VĐTQT)đạt giải King & Queen của chương trình

Và phần được mong chờ nhất đã đến với sự xuất hiện của DJ Minh Trí,anh đã mang tới những bản phối đầy sôi động,làm cả khán phòng như muốn nổ tung.

Đêm hội kết thúc trong sự tiếc nuối của khan giả và cả ban tổ chức do thời gian của chương trình dường như trôi quá nhanh.

Thay mặt ban tổ chức chương trình,chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các nhà tài trợ,các bạn cộng tác viên tổ chức và đặc biệt là các bạn trẻ đã tham gia chương trình, hẹn gặp lại các bạn vào năm sau với những tiết mục được đầu tư hoành tráng hơn.

                                           Video tổng hợp các khoảng khắc đáng nhớ của chương trình

TRẦN BẢO HUY - BTT VĐTQT

 

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi