Tiếng ViệtTiếng Anh

Sinh viên Viện ĐTQT vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam năm học 2015-2016

Cập nhật: 26-01-2016 12:00:00 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 699

Nhằm ghi nhận những đóng góp trong các phong trào sinh viên và biểu dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đoàn, Hội va phong trào thanh niên....

Nhằm ghi nhận những đóng góp trong các phong trào sinh viên và biểu dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác Đoàn, Hội va phong trào thanh niên, ngày 6 tháng 01 năm 2016 vừa qua, tại Hà Nội, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam đã tổ chức chương trình trao giải thưởng”Sao tháng Giêng”và danh hiệu ”Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương”.

 Đây là 2 giải thưởng thường niên của tổ chức hằng năm dành cho các bạn sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp ở 63 tỉnh thành phố trên cả nước.

Năm nay, Viện ĐTQT thật vinh dự khi có 02 sinh viên được nhận 2 giải thưởng này.  Đó là các sinh viên:

  •  Trần Lê Mai, lớp GMA0301 nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng”

  •  Vũ Thị Phương Thảo, lớp IBL0401 nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương”.

Đây là 2 sinh viên ưu tú đã có những thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào Đoàn, Hội của Viện, trường ĐH Hàng hải Việt Nam và thành phố trong những năm học vừa qua; phần thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của họ, góp phần mang lại tiếng vang lớn cho Viện ĐTQT nói riêng và trường ĐHHHVN nói chung.

Trần Bảo Huy - BTT -HSV

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi