Tiếng ViệtTiếng Anh

Sinh viên VĐTQT tham gia chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội và GALA các CLB, đội, nhóm sinh viên năm 2015

Cập nhật: 14-12-2015 12:00:00 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 846

Ngày 28, 29 tháng 12 năm 2015, sinh viên VĐTQT tham gia chương trình tập huấn cán bộ Đoàn - Hội và GALA các CLB, đội, nhóm sinh viên năm 2015 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức...

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên năm học 2015 – 2016; thiết thực triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” với tiêu chí “Sinh viên hoạt động tốt”, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm học 2015 – 2016, và Đêm lửa trại VMU và Gala các Câu lạc bộ, đội nhóm sinh viên năm 2015 từ ngày 28 đến ngày 29/11/2015.

         Chương trình tập huấn gồm 2 phần chính:                  

          Phần 1: Khai mạc lớp tập huấn cán bộ đoàn,hội sinh viên trong toàn trường vào sang ngày 28/11/2015 được giảng dạy bởi đ/c Nguyễn Thế Hưng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện cán bộ và dạy nghề thanh niên Thành đoàn Hải Phòng, thành viên của Hội đồng Huấn luyện Trung ương.

                    Các cán bộ Đoàn, Hội đang say mê lắng nghe bài giảng của thầy Nguyễn Thế Hưng

Các học viên đã được tập huấn các kỹ năng cơ bản dành cho cán bộ Đoàn, Hội: kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể, tổ chức hoạt động đội, nhóm, CLB sinh viên,....Với những kiến thức,kinh nghiệm đã học được sau buổi học này thì các bạn cán bộ Đoàn, Hội khóa 06 có thể áp dụng nó ở môi trường Đại học trong những năm học sắp tới.

       Phần 2: Đêm lửa trại VMU và Chung kết Gala các Câu lạc bộ, đội, nhóm sinh viên năm 2015 vào tối cùng ngày tại khu du lịch Đồ Sơn. Ngay từ khi nhận được thông báo, BCH Đoàn, Hội Liên chi VĐTQT đã có ý kiến chỉ đạo CLB văn hóa nghệ thuật và CLB guitar gấp rút chuẩn bị những tiết mục tham gia chung kết gala các câu lạc bộ 2015. Với sự dàn dựng công phu và hang say luyện tập thì 02 câu lạc bộ trên đã xuất sắc giành 1 giải A (Nhóm nhảy xuất sắc) và 1 giải B (Tiết mục biểu diễn xuất sắc) trong đêm diễn.

Bạn Nguyễn Thị Mai Chi (thứ 2 từ phải sang) đại diện cho nhóm nhảy CLB VHNT VĐTQT vinh dự nhận giải A của chương trình

   Bạn Đàm Vũ Hà My (thứ 2 từ trái sang) đại diện cho CLB Guitar VĐTQT vinh dự nhận giải B của chương trình

         Điểm nhấn của chương trình là đêm lửa trại VMU 2015, là khi tất cả mọi người cùng nắm tay nhau hát vang những bài ca sinh viên thể hiện tình đoàn kết - những người con của Mái trường Đại dương.

Chương trình đã để lại ấn tượng không thể nào quên trong lòng các bạn sinh viên.

TRẦN BẢO HUY - BTT - HSV - VĐTQT

(ảnh Trần Liêm)

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi