Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện ĐTQT đón tiếp đoàn sinh viên Học viện Hàng hải California

Cập nhật: 11-05-2015 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 1078

Từ ngày 7/5/2015 đến 10/5/2015, 22 sinh viên Học viện Hàng hải California (Hoa Kỳ) – CMA  đã đến thăm quan thành phố Hải Phòng và giao lưu với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

        Đoàn sinh viên CMA với 22 sinh viên và 3 giảng viên dẫn đoàn đã đến thành phố Hải Phòng vào ngày 7/5/2015.  Trong thời gian 3 ngày tại thành phố Hải Phòng, các sinh viên CMA đã đến thăm quan trường Đại học Hàng hải Việt Nam và một số khu công nghiệp, doanh nghiệp trọng điểm của thành phố như Cảng Hải Phòng, Khu công nghiệp Đình Vũ, Khu công nghiệp Nomura, công ty EG,…

         Bên cạnh các hoạt động thăm quan, đoàn sinh viên CMA đã có các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa với sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, bao gồm:

         - Đêm giao lưu ca nhạc – nhạc kịch được tổ chức bởi CLB Văn hóa Nghệ thuật, CLB Guitar  và CLB Tiếng Anh với những tiết mục được chuẩn bị công phu và đậm chất sinh viên. Trong đó cũng có một số tiết mục được biểu diễn bởi sinh viên trường bạn.

          - Chương trình giao lưu văn hóa do CLB Tiếng Anh chuẩn bị và tổ chức đã dành được nhiều sự quan tâm và thu hút sinh viên CMA với nhiều thông tin liên quan đến văn hóa Việt Nam nói chung cũng như sinh viên Việt Nam nói riêng.

          - Các bạn sinh viên CMA đã có cơ hội tham gia lễ hội hoa phượng đỏ năm 2015 tại quảng trường Nhà hát thành phố.

         - Trận bóng đá giao hữu ISE – CMA với tỷ số 3-1 cho đội bóng đá ISE đã kết thúc trong không khí thân thiện và vui vẻ.

Thành viên 2 đội bóng đá CMA - ISE

         - Trận bóng rổ giữa các cầu thủ CMA và CLB Bóng rổ ISE cũng được tổ chức với phần thắng thuộc về đội bóng rổ CMA với tỷ số cách biệt 41 – 28. Có thể thấy bóng rổ là môn thể thao sở trường của trường bạn.

Thành viên 2 đội bóng rổ CMA - ISE

         Chuỗi hoạt động chào đón đoàn sinh viên Học viện Hàng hải California đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần hiếu khách và thân thiện của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Đây là lần thứ 4 đoàn sinh viên Hoa Kỳ đến thăm trường ĐHHH và cũng là năm kỷ niệm 5 năm quan hệ hợp tác VMU – CMA.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi