Trận giao hữu bóng đá giữa sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế và sinh viên Học viện Hàng hải California, Hoa Kì ngày 14/05/2014

Cập nhật: 21-05-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 1527

Trận giao hữu bóng đá giữa sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế và sinh viên Học viện Hàng hải California, Hoa Kì diễn ra vào 17h30 phút ngày 14/05/2014.

Cuộc đọ sức tranh Friendship Cup diễn ra vô cùng sôi nổi với rất nhiều các bàn thắng đẹp được ghi.

Đội bóng của Học viện Hàng Hải California, Hoa Kì (CMA)

Đội bóng của Viện Đào tạo Quốc tế (ISE)

Với lối đá ngẫu hứng nhưng đậm chất kỹ thuật, và với quyết tâm, nhiệt huyết của các chàng trai và cô gái của hai đội ISE (International School of Education - Viện Đào tạo Quốc tế) và CMA (California Maritime Academy) đã cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu mãn nhãn, những pha bóng đẹp mắt, không khí bóng đá sôi động.

Kết quả chung cuộc, Đội sinh viên Học viện Hàng hải California giành cúp thắng chung cuộc với tỉ số 8-6.

Trận giao hữu bóng đá không chỉ là cuộc giao lưu độ sức của các bạn sinh viên mà còn mang tính chất khích lệ, cổ vũ tinh thần và tình đoàn kết giữa sinh viên 2 trường.

Hẹn gặp lại các bạn sinh vien CMA mùa giải năm sau, 2015!