Tiệc chào đón Đoàn Giảng viên và Sinh viên Học viện Hàng hải California, Hoa Kì ngày 13/05/2014

Cập nhật: 13-05-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 1539

Buổi tiệc chào đón Đoàn Giảng viên và Sinh viên Học viện Hàng hải California, Hoa Kì diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13/05/2014 trong không khí rộn ràng của Ngày Giải phóng Hải Phòng và vào đúng dịp Lễ hội Hoa Phượng.

Tới dự có TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thanh Thủy - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, GS.TS Donna Nincic - Hiệu trưởng trường Chinh sách Hàng hải ABS, Học viện Hàng hải California cùng các đồng chí lãnh đạo của Phòng QHQT, Phòng CTSV, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt nam. Cùng với đó là sự góp mặt của 25 sinh viên cùng các Giảng viên của Học viện Hàng hải California, Hoa Kì và sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Một số các tiết mục giao lưu của các bạn sinh viên 2 trường tại buổi tiệc hứa hẹn nhiều những điều bất ngờ sắp tới giữa sinh viên 2 trường.