Hội diễn văn nghệ Hát về Mái trường Đại dương chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (26/03/2014)

Cập nhật: 04-06-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 1817

20h00 ngày 26 tháng 3 năm 2014, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức "Hội diễn văn nghệ hát về Mái trường Đại dương".

Tới dự có TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Phạm Ngọc Tuyền- Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng đông đảo các đồng chí CB, GV, CNV và sinh viên trong Trường tới cổ vũ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 58 năm ngày thành lập Trường (1/4/1956- 1/4/2014) với 22 tiết mục đến từ 12 đơn vị trong Trường.

"Hội diễn văn nghệ hát về Mái trường Đại dương" chào mừng kỷ niệm 58 năm ngày thành lập Trường đã thành công rực rỡ. Chương trình do các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Trường biểu diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt của đông đảo người xem và nhận được sự đánh giá cao từ Ban Tổ chức và Giám khảo. Viện Đào tạo Quốc tế đến với Hội diễn văn nghệ Hát về Mái trường Đại dương diễn ra vào ngày 26/03/2014 với 2 tiết mục:

1. Tiết mục múa dân gian Mái đình làng biển:

2. Tiết mục hợp ca Khát vọng Tuổi trẻ:

Hai tiết mục là sự đầu tư của hơn 30 sinh viên và nhân viên, giảng viên VĐTQT. Sau những giờ học căng thẳng là khi các bạn sinh viên tập hợp nhau, cùng tập hát, tập múa..

Chúc mừng 2 tiết mục của Viện đã thành công rực rỡ. Mong các bạn sinh viên giữ vững tinh thần tập thể này để cùng nhau trổ tài trong nhiều những đêm nhạc sau khác.