Gala sinh viên Chào năm mới 2015 của Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 28-12-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 2140

Đêm Gala chào mừng năm mới 2015 với tên gọi “The Legendary ISE” của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã diễn ra thành công vào tối 27/12/2014 tại Hội trường lớn trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đến dự với chương trình có TS. Phạm Xuân Dương – Phó hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam; ThS. Nguyễn Đức Hạnh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; Đ/c Nguyễn Vương Thịnh – Bí thư Đoàn TNCS HCM trường. về phía Viện Đào tạo Quốc tế có TS. Nguyễn Minh Đức – Phó viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. Ngoài ra là sự có mặt của các cán bộ, giảng viên trường ĐHHH VN, các quý vị phụ huynh và đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài Viện ĐTQT.

Sau hơn 1 tháng tích cực chuẩn bị, cùng với sự hỗ trợ từ Viện ĐTQT và Liên chi Đoàn TNCS HCM, Hội sinh viên Viện ĐTQT đã xây dựng được chương trình Gala với nội dung thu hút, phong phú, đầy sáng tạo và đậm chất sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

CLB Flashmob ISE trong tiết mục mở màn

Tiết mục múa "Dáng xuân"

Nhóm nhảy ISE cùng những tiết mục sôi động

Nhóm The Wings thể hiện ca khúc "Ngây ngô"

Phạm Thắng - giải nhất đơn ca sinh viên trường ĐHHH VN năm 2014

Nhân vật chính trong vở kịch "The Legendary ISE"

Cảnh trong vở hài kịch "The Legendary ISE"

Màn múa lân chào năm mới

Ê kíp thực hiện chương trình trong bài hát "Ngày xuân long phụng sum vầy"

Các vị đại biểu, khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng sinh viên ISE

Chương trình Gala Chào năm mới 2015 của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế kết thúc, khép lại một năm đầy thành công của Viện ĐTQT, Đoàn TNCS HCM và Hội sinh viên Viện trong không khí tưng bừng của năm mới sắp đến. Đây cũng là lời chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng của sinh viên ISE đến tất cả mọi người!

BAN TRUYỀN THÔNG - HỘI SINH VIÊN VIỆN ĐTQT