Tiếng ViệtTiếng Anh

Chương trình Halloween - Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 15-10-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 6666

Thông báo về chương trình Halloween Viện Đào tạo Quốc tế 30/10/2014

Chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ gì Halloween – lễ hội với biểu tượng đèn lồng bí ngô khoét rỗng hình mặt quỷ.Halloween là lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm 31/10 ở các nước phương Tây như Hoa Kỳ, Canada, Vương  quốc Liên hiệp Anh, Ireland,... Vào ngày lễ này, cả trẻ em và người lớn sẽ hóa trang thành những nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, phù thủy... cùng tham gia vào các trò chơi theo phong tục và truyền thống của từng nước

Hình ảnh Halloween ở New York, Mỹ

Nhiều năm gần đây, với sự phát triển của xu thế toàn cầu hóa, Halloween đã bắt đầu trở nên phổ biến tại Việt Nam. Ở Hải Phòng, với tinh thần hội nhập, Halloween đã sớm trở thành một chương trình truyền thống của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Năm nay cũng vậy, lễ hội Halloween đã sớm được các bạn sinh viên lên kế hoạch và chuẩn bị với sự đầu tư rất công phu từ hình ảnh tới nội dung. Cụ thể hơn, khi đến với lễ hội Halloween của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian ma quái được chính các bạn sinh viên thiết kế và trang trí với nhiều các khu chụp ảnh với nội dung khác nhau. Không chỉ vậy, bạn sẽ được hòa mình vào âm nhạc sôi động cùng DJ VB.KingZ và phần thi đầy kịch tích giữa các nhóm nhảy học sinh sinh viên, đó là Diva Crew, SIL.AR crew, Sound wave crew, Navi team, ISE Art Club, Noodle Crew, Toxic Crew. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia các trò chơi trúng thưởng, tham gia gấp quần áo trên sân khấu để nhận những phần quà giá trị từ nhà tài trợ, thưởng thức các món ăn mang phong cách của quỷ và có cơ hội trở thành King & Queen hay Secret monster của đêm hội. Nếu bạn là một fan của lễ hội, là một người đam mê hóa trang hay chỉ đơn thuần muốn thử hóa thân thành quỷ thì chắc chắn lễ hội Halloween này là một sự kiện bạn không thể bỏ qua.

Hình ảnh chuẩn bị cho lễ hội của các bạn sinh viên ISE

Để các bạn sinh viên Viện có cơ hội được thỏa sức sáng tạo trong chương trình lần này không thể không kể đến sự tài trợ rất lớn từ Đoàn TN Viện Đào tạo Quốc tế, thầy Lê Quốc Tiến – Phó Hiệu trưởng trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam và các nhà tại trợ khác như iBox Việt Nam 71 Điện Biên Phủ, T-shirt pro, GIOS flowers and coffee và H.Y.P – Hội nghiếp ảnh trẻ Hải Phòng.

Chương trình sẽ diễn ra vào 19h ngày 30/10/2014 tại Giảng đường A6 trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam với giá vé vào cửa chỉ 25.000đ. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0934.273.863 hoặc truy cập vào địa chỉ facebook https://www.facebook.com/ISEHalloween.

Đến với lễ hội, bạn chắc chắn sẽ có những kỉ niệm không thể nào quên, vậy còn chần chừ gì nữa!

                                                                                                                          Cloud - ISE Express

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi