Tiếng ViệtTiếng Anh

Phạm Thắng - The Wings band - Niềm tự hào của ISE

Cập nhật: 09-06-2016 12:00:00 | Góc sinh viên | Lượt xem: 2110

Sinh viên Phạm Thắng lớp GMA04 của Viện Đào tạo Quốc tế - thành viên nhóm The Wings đã vinh dự lọt vào vòng liveshow của chương trình Nhân tố bí ẩn 2016. Đây thật sự là một niềm tự hào lớn của Viện ĐTQT, trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói riêng và thành phố Cảng Hải Phòng nói chung. 

Phạm Thắng - The Wings band - Niềm tự hào của ISE

    Là một nhóm nhạc được thành lập từ những thành viên đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam,với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, The Wings đã dần khẳng định được chỗ đứng trong lòng công chúng đất Cảng qua phong trào ca nhạc sinh viên và những buổi diễn của thành phố. Nhóm nhạc hướng đến phong cách của 1 acoustic band với những ca khúc nhạc trẻ và nhạc xưa. Mặc dù không được đào tạo bài bản nhưng ban nhạc The Wings đã chiếm được cảm tình của khán giả nhờ ngoại hình của các thành viên, phong cách biểu diễn lãng tử, thân thiện với người hâm mộ và cách xử lí bè phối độc đáo trong từng bài hát.

- Nhóm nhạc The Wings đến từ trường Đại học Hàng hải Việt Nam -

(Nguồn: Báo Saostar)

     Những thành viên trong ban nhạc TheWings đã và đang giành được nhiều thành tựu  về phong trào văn hóa-văn nghệ trong và ngoài nhà trường như:

   + Cùng với nhiều nghệ sĩ Hà Nội cùng tổ chức chương trình “Nụ cười đêm trăng” năm 2015 dành cho hơn 5000 trẻ em nghèo, mồ côi tại Hà Nội, Yên Bái, Bắc Giang. Chương trình có sự đồng hành cùng NS. Phú Thăng, MC Thảo Vân, Mc Thanh Tùng, Hoa hậu Tài năng Nguyễn Phạm Bích Trâm ... 
   + Giải nhất tiếng hát sinh viên toàn quốc bộ giao thông vận tải 2014, 2015 
   + Giải nhất tiếng hát sinh viên trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam. 
   + Giải nhất cuộc thi guitar bộ môn finger style toàn quốc. 
   + Giải phong cách cuộc thi “Welove Guitar” do mạng xã hội Keeng tổ chức. 
   + Các giải cao trong cuộc thi tiếng hát hay trên sóng phát thanh và truyền hình Hải Phòng. 
   + Giành được vé vào chung kết giải Sao Mai khu vực bắc bộ năm 2015. 

      Ở chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, ban nhạc The Wings dự thi với 3 thành viên: Duy Ngọc - trưởng nhóm với giọng hát cao và khả năng chơi piano thành thạo; Vũ Thịnh - sở hữu ngoại hình thư sinh, phong cách thời trang lịch lãm, khả năng sáng tác vượt trội và Phạm Thắng - với vẻ ngoài lãng tử của mình, anh đã đốn tim khán giả bằng phong cách trình diễn ấn tượng. Phạm Thắng hiện đang là sinh viên lớp GMA04 tại Viện Đào tạo Quốc tế. Bên cạnh những thành tựu chung của nhóm thì Thắng cũng đã đạt được những giải thưởng cá nhân như: giải Khuyến khích cuộc thi Tiếng hát Truyền hình Hải Phòng 2015, giải nhất đơn ca sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đối với Viện ĐTQT, Phạm Thắng thật sự là một niềm tự hào đối với toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô cũng như tất cả các bạn sinh viên nói chung.

- Sinh viên Phạm Thắng của Viện ĐTQT - thành viên nhóm nhạc The Wings -

(Nguồn: Báo Saostar)

     Hiện nay ban nhạc The wings đã lọt vào vòng liveshow của chương trình Nhân tố bí ẩn với ca khúc “Linh hồn và thể xác” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Tiết mục này đã nhận được những lời nhận xét tích cực của 4 vị giám khảo và đó là lý do để nhóm nhạc bước vào vào liveshow. Cả nhóm đang tập trung luyện tập cao độ để nâng cao khả năng thanh nhạc và vũ đạo để mang tới cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn nhất. Vòng liveshow sắp tới hứa hẹn là những màn trình diễn đầy màu sắc, thu hút khán giả của các thí sinh.

     Tuy nhiên, để đảm bảo The Wings có thể cất cao đôi cánh, tiến sâu hơn nữa trong cuộc thi phụ thuộc rất lớn vào sự bình chọn của người hâm mộ. Vì vậy,các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế,trường Đại học Hàng hải Việt Nam và người hâm mộ ban nhạc The wings hãy luôn ủng hộ các thành viên để các anh có them động lực phấn đấu giành giải cao trong chương trình, mang vinh quang về cho trường Đại học Hàng hải Việt Nam nói riêng và thành phố Cảng Hải Phòng thân yêu của chúng ta nói chung..

                                      - Hình ảnh 3 chàng trai The wings trong tập 2 vòng Lộ diện -

 

                                                      Trần Bảo Huy-BĐN-ISE

 

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi