Tiếng ViệtTiếng Anh

Không khí tập luyện chuẩn bị cho chương trình Gala Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế 2016

Cập nhật: 27-12-2016 12:00:00 | Đoàn TN, Hội SV, Câu lạc bộ | Lượt xem: 797

Chương trình GALA Sinh viên Chào năm mới 2017 do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 28/12/2016 tới đây tại Hội trường  A8 - trường ĐHHHVN.

Chương trình GALA Sinh viên Chào năm mới 2017 do Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 28/12/2016 tới đây tại Hội trường  A8 - trường ĐHHHVN.

  Qua 5 năm tổ chức,với những tiết mục ca nhạc,mang chủ đề chào đón năm mới, những vở kịch lấy bối cảnh từ những câu chuyện về đời sống của sinh viên trong Viện ĐTQT đã gây được dấu ấn đậm nét trong tâm trí những thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại Viện.

  Tại chương trình năm nay, được sự chỉ đạo sát sao của Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên, những tiết mục ca nhạc, múa nghệ thuật đã được lên kế hoạch luyện tập bởi những thành viên ưu tú, đầy tài năng của các câu lạc bộ trong Viện như: Văn hóa nghệ thuật, Guitar, Flashmob… Những thành viên này là nòng cốt văn nghệ của Viện đạt thành tích cao trong các hoạt động của Trường và Thành phố.

   Bên cạnh đó, một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình Gala Sinh viên Chào năm mới đã làm nên tên tuổi của Viện chính là những tiết mục kịch đầy hấp dẫn được đầu tư công phu, kĩ lưỡng qua sự biểu diễn của những thành viên trong nhóm.Năm nay,lấy cảm hứng từ serie phim ăn khách đang chiếu trên kênh StarWorld là “ How I met your mother” với những câu chuyện về cuộc song của những bạn sinh viên đang học tập trong Viện chắc chắn sẽ làm cho các bạn không khỏi tò mò phải không nào?

  Còn chần chừ gì nữa,kính mời các bạn sinh viên đang học tập trong và ngoài Viện hãy đến tham gia và thưởng thức những tiết mục hoành tráng trong chương trình Gala Sinh viên Chào năm mới 2017 do Ban Chấp hành Liên chi Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Viện ĐTQT tổ chức vào 20 giờ ngày 28/12/2016 tại Hội trường A8 - trường ĐHHHVN này nhé. Chỉ còn 1 ngày nữa là chương trình sẽ diễn ra,kính mong các bạn sinh viên trong Viện hãy thể hiện sự ủng hộ với chương trình bằng cách thay Avatar Poster của chương trình và share bài viết này trên trang cá nhân để hình ảnh của chương trình lan tỏa rộng hơn nữa.

   Một số hình ảnh luyện tập chuẩn bị cho chương trình:

 

Bảo Huy - BTT

 

 

 

 

  

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi