Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi lễ ra trường cho sinh viên khóa GMA02

Cập nhật: 01-02-2016 12:00:00 | Cựu Sinh viên ISE | Lượt xem: 1342

 Ngày 23/01/2016, tại phòng hội thảo quốc tế số 3-nhà A1-trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi lễ ra trường cho 26 sinh viên lớp GMA02....

   Ngày 23/01/2016, tại phòng hội thảo quốc tế số 3-nhà A1-trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi lễ ra trường cho 26 sinh viên lớp GMA02.

Đến dự buổi lễ VĐQT vinh dự được đón tiếp các đại biểu về phía Trường ĐHHHVN có thầy PGS. TS. Nguyễn Viết Thành - chủ tịch hội đồng trường, Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Đức Hạnh - phó trưởng phòng CTSV; về phía VĐTQT có sự tham dự của thầy TS.Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện ĐTQT và đại diện các công ty đối tác của Viện.

Đây là những sinh viên ưu tú của khóa 02,trong đó có 8/26 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và 14/26 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Đặc biệt,trong số này có sinh viên Vũ Phương Thảo - lớp GMA0301 tốt nghiệp sớm 01 năm và loại xuất sắc và đặc biệt hơn nữa bạn cũng là thủ khoa của Chương trình tiên tiến khoá 02.

Tất cả những sinh viên này đều đã trải qua 4.5 năm học chuyên ngành toàn cầu hóa và có chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế: IELTS từ 6.5 trở lên.

Tại buổi lễ, thầy PGS. TS. Nguyễn Viết Thành - chủ tịch hội đồng trường có phát biểu rằng:

“Các em là những tinh túy,là nguồn nhân lực chất lượng cho sự phát triển kinh tế của đất nước, bên cạnh đó, các em cũng là niềm tự hào của gia đình, bạn bè, cũng như Viện ĐTQT nói riêng và trường ĐHHHVN nói chung. Vì vậy, các em hãy dùng những kiến thức mình đã học trong trường để ứng dụng vào công việc sau này và phát huy hết năng lực bản thân để làm giàu cho xã hội,cho đất nước.”

  

Cuối cùng, đại diện cho tập thể sinh viên khóa 02 tốt nghiệp hôm nay sinh viên Trần Công Thành - lớp trưởng lớp GMA02 đã gửi tới cán bộ giáo viên trong Viện và Nhà trường những lời tri ân sâu sắc nhất và lời nhắn nhủ tới các em sinh viên khóa sau hãy tích cực học tập, hoạt động để tận hưởng hết tất cả thời gian đẹp nhất cuộc đời sinh viên:

Ngày mai đây khi tạm biệt mái trường, những củ khoai của GMA02 chúng em chắc chắn sẽ không thể tập trung thành một khối để có thể nương tựa vào nhau nữa. Mỗi thành viên của GMA02 sẽ mỗi người đi theo một hướng đã định sẵn của riêng mình. Thế nhưng có một câu nói mà em vô cùng yêu thích và em thật sự muốn trích dẫn ra trong buổi lễ vô cùng trọng thể và xúc động này. “Family is like branches on a tree, we all grow in different directions, yet our roots remain as one”, tạm dịch là “Gia đình giống như những nhánh nhỏ của một cái cây, tất cả đều sẽ lớn lên theo những hướng khác nhau, nhưng nguồn gốc của chúng ta vẫn luôn hòa làm một”. Chúng em sẽ không bao giờ quên nguồn gốc của mình – Viện ĐTQT trường ĐHHHVN, sẽ không bao giờ quên công lao dìu dắt, giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của Ban lãnh đạo viện cùng tất cả các thầy cô. Và tất cả chúng ta, những sinh viên của tập thể lớp GMA02 chắc chắn cũng sẽ không bao giờ quên những năm tháng tuổi thanh xuân chúng ta đã có cùng với nhau dưới mái trường này.

Tạm biệt mái trường Hàng Hải thân yêu, tạm biệt thầy cô và bạn bè thân thiết. Một lần nữa chúng em xin cảm ơn BGH nhà trường, Ban lãnh đạo Viện ĐTQT cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo. Xin chúc quý quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, mạnh khoẻ và hạnh phúc. Kính chúc Trường Đại học Hàng Hải nói chung và Viện ĐTQT của chúng ta ngày càng phát triển bền vững, là điểm đến tin cậy, tạo dựng con đường thành công cho những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước.​ Em xin chân thành cảm ơn!

 

               Bạn Trần Công Thành lớp trưởng GMA02 đại diện tặng hoa cám ơn Viện Đào tạo Quốc tế

 • Một số khoảnh khác đẹp của chương trình:
  • Những tiết mục văn nghệ chào mừng trong chương trình:
  • Thầy TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế trao bằng cho những sinh viên tốt nghiệp:
  • Hình ảnh của những sinh viên có thành tích tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi:
  • Bạn Lê Tất Quốc Anh (nguyên Uỷ viên BCH Hội Sinh Viên VĐTQT) chụp ảnh lưu niệm cùng với thành viên BCH Đoàn Hội VĐTQT:
  • Sinh viên GMA02 tham dự buổi tiệc chia tay và để lại những dòng lưu bút đầy xúc động cho VĐTQT:

Trần Bảo Huy - BTT - HSV

(Ảnh Nguyễn Tiến) 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi