Giới thiệu CLB Visual Sound ISE

Cập nhật: 12-10-2014 12:00:00 | CLB Visual Sound | Lượt xem: 1248

Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ Visual Sound ISE là câu lạc bộ duy nhất trong Viện Đào tạo Quốc tế dành cho những bạn sinh viên có năng khiếu, đam mê với những thủ thuật công nghệ về âm thanh, hình ảnh. Chỉ có hơn 10 thành viên trong CLB, tuy nhiên Visual Sound ISE đã thể hiện được mình với nhiều đóng góp lớn trong các hoạt động của sinh viên ISE.

Logo CLB Visual Sound ISE

Chủ nhiệm CLB:

Chủ nhiệm câu lạc bộ Visual Sound ISE là bạn Nguyễn Hoàng Hiệp – sinh viên lớp GMA0301. Trong CLB Visual Sound, Hiệp là người nắm chắc nhiều kỹ thuật về cả âm thanh, hình ảnh, video clip... hơn cả; là người hướng dẫn chuyên môn cho toàn câu lạc bộ. Ngoài ra, Hiệp cũng liên tục cập nhật, học hỏi những kiến thức, kỹ thuật mới và truyền đạt lại cho các thành viên khác.

Tổng kết năm 2014:

- Năm 2014, CLB Visual Sound đã tham gia xây dựng, thực hiện hệ thống hình ảnh, âm thanh cho nhiều chương trình lớn của Viện và Hội sinh viên Viện.

- Cho ra mắt Radio Show số đầu tiên, thể hiện khả năng xử lý âm thanh của thành viên trong CLB.

- Phối hợp cùng CLB Báo chí ISE trình bày các số báo ISE Express.

Kế hoạch năm 2015:

- CLB Visual Sound sẽ thực hiện dàn dựng các video clip phục vụ công tác quảng bá, tuyển sinh của Viện Đào tạo Quốc tế.

- Tiếp tục hỗ trợ các chương trình của Hội sinh viên Viện cũng như thực hiện tạp chí ISE Express…

ISE EXPRESS