Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công chương trình GALA sinh viên:”Chào năm mới 2016”

Cập nhật: 07-01-2016 12:00:00 | CLB Văn hóa Nghệ thuật | Lượt xem: 1126

Là một chương trình thường niên của Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức hằng năm vào dịp cuối năm...

Là một chương trình thường niên của Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức hằng năm vào dịp cuối năm, năm nay, với mục đích chào mừng 60 ngày kỉ niệm thành lập trường Đại học Hàng hải Việt Nam và chào đón năm mới 2016, chương trình GALA sinh viên: “Chào năm mới 2016” đã diễn ra tại hội trường A8 vào ngày 29/12/2015 vừa qua.

Chương trình rất vinh dự khi được đón các đại diện Ban lãnh đạo Trường ĐHHHVN, Ban lãnh đạo VĐTQT và hơn700 sinh viên Trường cũng như các học sinh THPT các trường trong thành phố đến tham dự.

Buổi biểu diễn là thành quả của nhiều tháng dày công lên kịch bản, chọn diễn viên và luyện tập của các thành viên CLB Văn hóa nghệ thuật VĐTQT cũng như các CLB trực thuộc Liên chi Hội sinh viên VĐTQT.

 Điểm nhấn của chương trình là vở nhạc kịch đầy cảm xúc và có nhiều tình huống hài hước từ chính những việc đời thường xảy ra ở Viện, với bộ óc sáng tạo của những thành viên trong ban biên tập.

Lấy bối cảnh trong bộ phim nổi tiếng “Tây du ký” đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam, lần này 3 huynh đệ Ngộ Không, Bát giới và Sa Tăng phải lên đường tìm sư phụ Đường Tăng để lấy chân kinh, vô tình họ lạc vào Quốc tế viện, tại đây, những tình huống dở khóc dở cười xảy đến với họ đã mang lại những tràng cười không ngớt của khán giả.

Trích đoạn cuối trong vở kịch

Bên cạnh những tiểu phẩm hài hước, chương trình còn có những tiết mục hát, múa và nhảy flashmob; quy tụ các band nhạc ,nhóm nhảy trong và ngoài Viện như band nhạc The Wings, CLB Văn hóa nghệ thuật, CLB guitar và CLB flashmob.

Chương trình kết thúc với liên khúc chào xuân mới của thành viên nhóm hát CLB Văn hóa nghệ thuật và mọi người cùng lên sân khấu lưu lại những bức ảnh, những khoảnh khắc khó quên đã đánh dấu sự thành công của buổi diễn. 

TRẦN BẢO HUY - BTT - HSV

ẢNH: NGUYỄN TIẾN     

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi