Viện Đào tạo Quốc tế thắng lớn tại Đơn ca sinh viên ĐHHHVN

Cập nhật: 27-12-2016 12:00:00 | CLB Văn hóa Nghệ thuật | Lượt xem: 1276

Sinh viên Viện ĐTQT xuất sắc giành 2 giải cao nhất tại cuộc thi Đơn ca sinh viên 2016 trường ĐH Hàng hải Việt Nam 2016

Viện Đào tạo Quốc tế thắng lớn tại Đơn ca sinh viên trường ĐH Hàng hải Việt Nam 2016

Tối ngày thứ 7 – 17/12/2016, tại hội trường lớn A8, hội thi đơn ca sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã được diễn ra.

Tham gia chương trình là 15 tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu từ các bạn sinh viên trong trường. Trong đó, Viện ĐTQT có 2 tiết mục tham gia chương trình. Được đánh giá là những tiết mục có sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như có được chất lượng vô cùng tốt và màn biểu diễn phụ họa ấn tượng, cả 2 ca khúc đến từ Viện ĐTQT đã giành giải cao trong cuộc thi đơn ca sinh viên 2016:

Ca khúc “Độc Đạo” trình diễn bởi Hoàng Văn Nam lớp CTTT07G1

đã xuất sắc giành giải nhất hội thi

Xem phần thi của Hoàng Văn Nam tại ĐÂY

Ca khúc “Trên Đỉnh Phù Vân” trình diễn bởi  Phạm Thị Hồng Nhung lớp CTTT07G7 giành giải nhì hội thi

Xem phần thi của Phạm Thị Hồng Nhung tại ĐÂY

Đây là phần thưởng  vô cùng xứng đáng dành cho các bạn. Với một giải nhất và một giải nhì, Viện ĐTQT vẫn tiếp tục xứng đáng là một đơn vị vô cùng nổi bật trong các hoạt động Đoàn TN, Hội sinh viên.

Đông đảo sinh viên Viện ĐTQT cổ vũ cho 2 tiết mục dự thi