Câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật VĐTQT tổ chức buổi ra mắt ban chủ nhiệm mới năm học 2015-2016

Cập nhật: 03-12-2015 12:00:00 | CLB Văn hóa Nghệ thuật | Lượt xem: 1622

Ngày 21-11-2015,câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật ISE Art Club đã tổ chức buổi ra mắt ban chủ nhiệm mới năm học 2015-2016 tại tầng 4 nhà C6 trường Đại Học Hàng hải Việt Nam. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đoàn, Hội Liên chi VĐQT và tất cả thành viên trong câu lạc bộ trực thuộc Hội Sinh Viên VĐTQT.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ chính các thành viên của CLB, với sự đồng thuận và nhất trí cao từ BCH Đoàn, Hội và thành viên CLB, Ban chủ nhiệm mới đã được bầu và ra mắt là gồm 03 thành viên:

1.Chủ nhiệm :   Đ/c Nguyễn Minh Trang, sinh viên lớp IBL0402

2.Phó chủ nhiệm phụ trách nhân sự: Đ/c Nguyễn Thu Hảo, sinh viên lớp IBL0502

3.Phó chủ nhiệm phụ trách hoạt động: Đ/cNguyễn Thu Thủy sinh viên lớp CTTT 06-G3

Tiết mục giao lưu của nhóm múa

Ngoài ra,câu lạc bộ vẫn giữ nguyên cơ cấu hoạt động gồm 03 nhóm gồm:nhóm hát,nhóm nhảy và nhóm múa có chức năng là nơi sinh hoạt ngoại khóa của các bạn sinh viên có năng khiếu và đam mê nghệ thuật ở Viện đào tạo quốc tế và đội ngũ này chính là nòng cốt cho các phong trào văn hóa văn nghệ của Viện.Buổi lễ hôm nay cũng là buổi chia tay của những thành viên sắp ra trường,những người đặt nền móng vững chắc cho sự lớn mạnh của câu lạc bộ trong suốt 3 năm qua, đặc biệt là đồng chí Trần Lê Mai-một sinh viên rất năng nổ trong các hoạt động của trường và của viện.Với sự ra mắt của ban chủ nhiệm mới đầy nhiệt huyết và tài năng,chúng ta có thể tin rằng câu lạc bộ văn hóa nghệ thuật sẽ luôn phát triển và là lá cờ đầu trong phong trào văn hóa văn nghệ của Viện.Hiện tại, câu lạc bộ đang gấp rút luyện tập cho các tiết mục trong buổi gala sinh viên Chào năm mới 2016,vì vậy,câu lạc bộ luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn sinh viên có đam mê nghệ thuật và mong muốn tỏa sáng trên sân khấu,hãy đăng kí tham gia ngay nào!

Các thành viên câu lạc bộ chụp hình lưu niệm

TRẦN BẢO HUY - BTT