Tiếng ViệtTiếng Anh

CLB Tự vệ VĐTQT sinh hoạt thực tế tại khu du lịch sinh thái hồ Yên Trung, Thị xã Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh

Cập nhật: 25-11-2015 12:00:00 | CLB Tự vệ | Lượt xem: 1007

Tại đây,các thành viên của clb tự vệ đã có khoảng thời gian luyện tập bổ ích với những kĩ năng như dựng trại, hoạt động nhóm cơ bản.

Nằm cách trung tâm Hải Phòng khoảng 40km về phía bắc,khu du lịch sinh thái hồ Yên Trung tọa lạc trên mảnh đất rộng khoảng  100 ha với đầy đủ cảnh đẹp của một khu nghỉ dưỡng sinh thái với hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Quảng Ninh bao quanh là những rừng thông xanh mướt quanh năm,chính vì lẽ đó mà nơi đây được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ.

                       Các thành viên CLB đang tiến hành thăm dò địa chất để chuẩn bị dựng trại

Tại đây,các thành viên của clb tự vệ đã có khoảng thời gian luyện tập bổ ích với những kĩ năng như dựng trại, hoạt động nhóm cơ bản như: Phân chia công việc, tổ chức công việc, dựng lều, dựng trại, tạo lửa, tạo khu vực ở,... cùng với đó là một số kỹ năng, quy tắc đi rừng và đi đường trường cơ bản.

             Chủ tịch CLB Nguyễn Minh Hà (bên phải) cùng 1 thành viên trong CLB đang tiến hành dựng trại

Qua chuyến đi lần này,các thành viên đã học thêm được những kiến thức về kĩ năng sống,hoạt động nhóm và tham gia giao thông an toàn khi đi trên đường quốc lộ.Trong thời gian sắp tới ban chủ nhiệm CLB sẽ tổ chức thêm nhiều buổi sinh hoạt ngoại khóa ở nhiều địa điểm khác,các bạn sinh viên ISE ai có niềm yêu thích với những hoạt động dã ngoại và muốn rèn luyện bản thân thì hãy đăng kí tham gia clb tự vệ Viện Đào tạo Quốc tế.

                  Tập thể CLB đã có những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ trong chuyến dã ngoại lần này

Trần Bảo Huy (Thành Viên CLB)

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi