Thành viên Tiếng Anh Viện Đào tạo Quốc tế hân hoan chào đón Giáng sinh 2015

Cập nhật: 28-12-2015 12:00:00 | CLB Tiếng Anh | Lượt xem: 1554

Để chào đón lễ Giáng sinh 2016, ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổ chức chương trình “Christmas of IEC” vào ngày chủ nhật 20/12/2015 tại phòng học CTTT tầng 2 khu nhà A4 - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam...

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của câu lạc bộ, ban chủ nhiệm câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức chương trình “Christmas of IEC” vào ngày chủ nhật 20/12/2015 tại phòng học CTTT tầng 2, khu nhà A4 - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Bức ảnh ghép vui nhộn đón Giáng sinh của CLB

Đây là lần thứ 2 câu lạc bộ tổ chức bữa tiệc đón Giáng sinh cho các thành viên, tiếp nối sự thành công của chương trình năm trước,năm nay, ban tổ chức chương trình đã có sự đổi mới về nội dung chương trình, tăng thời gian giao lưu với các thành viên bằng những trò chơi mới lạ, những tiết mục văn nghệ độc đáo.

Hình ảnh lưu niệm của các thành viên CLB khi kết thúc chương trình

Không chỉ vậy, mỗi thành viên tham gia sự kiện đều nhận được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức. Chương trình như một lời khẳng định chắc chắn cho khả năng sáng tạo trong cách xây dựng chương trình của ban chủ nhiệm CLB để thu hút them càng nhiều thành viên hơn nữa góp phần xây dựng CLB Tiếng Anh Viện đào tạo Quốc tế sẽ luôn là một trong những câu lạc bộ hoạt động hiệu quả của Hội sinh viên Viện!!!

TRẦN BẢO HUY - BTT HSV