Tiếng ViệtTiếng Anh

Sinh viên ISE tặng quà giáng sinh cho bệnh nhi

Cập nhật: 26-12-2014 12:00:00 | CLB Thiện nguyện | Lượt xem: 1676

Chương trình “Noel ấm áp” được tổ chức bởi CLB Thiện nguyện Viện Đào tạo Quốc tế nhân dịp giáng sinh 2014.

        Tối ngày 24/12/2014, khi không khí của một mùa giáng sinh an lành đang lan tỏa trên khắp các phố phường và mọi gia đình, thì tại Bệnh viện Nhi – Hải Phòng có rất nhiều các em nhỏ đang phải chống chọi với bệnh tật, không thể ra ngoài đón giáng sinh như các bạn khác.

         Để góp phần chia sẻ với các em nhỏ và gia đình, CLB Thiện nguyện Viện Đào tạo Quốc tế đã lên kế hoạch và tổ chức thành công một chương trình nhỏ với tên gọi “Noel ấm áp”. Các thành viên trong CLB đã chuẩn bị hơn 100 phần quà bao gồm bánh, kẹo, sữa và một số vật dụng hàng ngày để tặng cho các em nhỏ đang điều trị trong Bệnh viện Nhi Hải Phòng.

Nhóm thành viên CLB Thiện nguyện ISE

         Sau thời gian 2 giờ đồng hồ, các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã cùng nhau chuyển những phần quà cùng rất nhiều lời chúc than thương tới các em nhỏ và gia đình, chúc các em mau khỏi bệnh và có thể đón năm mới hạnh phúc cùng mọi người.

Sinh viên ISE tặng quà bệnh nhi 

         Dù mới thành lập không lâu nhưng CLB Thiện nguyện Viện Đào tạo Quốc tế đã liên tục tổ chức các chương trình từ thiện, tình nguyện, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. CLB Thiện nguyện đã, đang và sẻ nhận được sự ủng hộ từ tất cả cán bộ, giảng viên cũng như sinh viên Viện.

BAN TRUYỀN THÔNG - HỘI SINH VIÊN VIỆN ĐTQT

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi