Tiếng ViệtTiếng Anh

Liên chi Đoàn TN - Hội sinh viên VĐTQT – ĐHHHVN tổ chức thành công chương trình “Cùng em đón Tết 2016”

Cập nhật: 10-03-2016 12:00:00 | CLB Thiện nguyện | Lượt xem: 847

Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2015 - 2016, ngày 31/01/2016, Liên chi Đoàn TN -Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi lễ trao quà tặng thiện nguyện tại điểm trường xã Mường Giôn - huyện Quỳnh Nhai - tỉnh Sơn La. 

Liên chi Đoàn TN - Hội sinh viên VĐTQT – ĐHHHVN tổ chức thành công chương trình  “Cùng em đón tết 2016”

      Căn cứ vào kế hoạch hoạt động năm học 2015 - 2016, ngày 31/01/2016, Liên chi Đoàn TN -Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi lễ trao quà tặng thiện nguyện tại điểm trường xã Mường Giôn - huyện Quỳnh Nhai - tỉnh Sơn La. Đây là chương trình nhằm làm cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trẻ em vùng cao; đồng thời, chương trình mang tính giáo dục ý thức và trách nhiệm cộng đồng cho sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng và lớp trẻ Hải Phòng nói chung.

Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo huyện,xã, Huyện Đoàn huyện Quỳnh Nhai và các đồng chí trong BCH Hội sinh viên Viện đào tạo Quốc tế.

Chương trình đầy ý nghĩa này đã quyên góp được hơn 40 suất quà Tết cho các em học sinh nghèo vượt khó, cùng với đó là tivi và chảo thu vệ tinh tặng nhà trường phục vụ công tác giảng dạy và nắm bắt thông tin của Đảng và Nhà nước, tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Hợp-Hiệu trưởng trường tiểu học xã Mường Giôn cho biết

”Chương trình “Cùng em đón tết 2016” là món quà đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên tình nguyện của Viện Đào tạo Quốc tế-trường Đại học Hàng hải Việt Nam mang tới cho thầy và trò trường tiểu học Mường Giôn,thay mặt cho ban giám hiệu cùng các em học sinh trong trường,tôi xin chân thành cảm ơn Đoàn thanh niên-Hội sinh viên trường ĐHHH Việt Nam đã tổ chức chương trình đầy tính nhân văn này,những món quà đã góp phần mang tới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khan có một cái tết ấm no hơn và cũng để tạo thêm động lực cho các em phấn đấu hơn trong học tập.”

Chương trình thiện nguyện “Cùng em đón tết 2016” đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong tâm trí các em nhỏ vùng cao, cũng như những người thực hiện chương trình. Ban tổ chức chương trình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những tổ chức,cá nhân đã quyên góp và những cơ quan, đơn vị đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình này!

  • Trân trọng tuyên dương các thành viên đội thiện nguyện chương trình:

1. Vũ Anh Tuấn - CTTT06G2

2. Đỗ Đức Toàn - GMA06

3. Đàm Vũ Hà My - IBL0501

4. Trần Thị Thuỷ Tiên - IBL0501  

5. Nguyễn Thị Thanh Tâm - IBL0501

6. Phạm Ngọc Anh - IBL0501  

7. Nguyễn Sơn Xim - GMA05

8. Trần Thị Mỹ Hải - GMA05

9. Đinh Cường Thịnh - GMA05

10. Nguyễn Hải Cường - GMA0302 – chủ nhiệm CLB Thiện nguyện VĐTQT – Phó đoàn thiện nguyện.

11. Nguyễn Hoàng Anh - GMA0301- Liên chi hội trưởng HSV VĐTQT – Trưởng đoàn.

  • Một số hình đẹp của chương trình:

  • Phóng sự: Chương trình Cùng em đón Tết 2016 do đài truyền hình địa phương ghi nhận:

Trần Bảo Huy - BTT - HSV

*Các bài liên quan:

CLB THIỆN NGUYỆN VĐTQT MANG GIÁNG SINH ĐẾN LÀNG TRẺ HOA PHƯỢNG

CHƯƠNG TRÌNH CƠM QUÀ TẶNG - BỮA TRƯA TIẾP SỨC - 2015

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi