CLB Guitar tổ chức chương trình ca nhạc Hãy hát lên

Cập nhật: 17-04-2015 12:00:00 | CLB Guitar | Lượt xem: 2176

Tối ngày 16/4/2015, CLB Guitar Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công chương trình ca nhạc "Hãy hát lên", để lại những ấn tượng khó quên cho những ai tham gia.

CLB Guitar Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức 4 chương trình biểu diễn trong hơn 2 năm thành lập. Trong đó có những chương trình đã gây tiếng vang lớn như "Mùa thu vàng", "Cây đàn sinh viên"...

Tối ngày 16/4/2015, trong không gian nhỏ và ấm cúng của quán coffee Rainbow trên đường Ngô Gia Tự, hơn 60 bạn trẻ đến từ trong và ngoài Viện Đào tạo Quốc tế đã cùng nhau hòa mình vào đêm nhạc "Hãy hát lên".

Các tiết mục đều được đệm nhạc hoàn toàn bằng đàn guitar

Chương trình được tổ chức và biểu diễn bởi tất cả thành viên CLB Guitar Viện Đào tạo Quốc tế với cả những ca khúc sôi động và những giai điệu nhẹ nhàng sâu lắng. Mỗi tiết mục được biểu diễn đều thể hiện sự chuyên nghiệp nhưng vẫn đậm chất sinh viên.

Bên cạnh đó, những bạn trẻ đến với chương trình cũng có cơ hội giao lưu, thể hiện khả năng ca hát của mình với những tiết mục ngẫu hứng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Những tiết mục giao lưu cũng vô cùng hấp dẫn

Chương trình ca nhạc "Hãy hát lên" của CLB Guitar ISE đã thể hiện được sự thành công của mô hình CLB trong Viện Đào tạo Quốc tế với mong muốn sinh viên tự tổ chức hoạt động ngoại khóa cho mình. Đây cũng là một bước tiến rõ nét và chắc chắn trong phong trào sinh viên của Viện. Qua đây, các bạn sinh viên có thể tự tin hơn, được thể hiện bản thân mình, được giao lưu kết bạn và quan trọng hơn hết là được giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

HỘI SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ