Tiếng ViệtTiếng Anh

Các trường đối tác

Cập nhật: 01-06-2014 12:00:00 | Các trường đối tác | Lượt xem: 2999

 

Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Hàng hải Việt Nam được thành lập theo quyết định số 1666/QĐ-ĐĐHHH-TCCB ngày 28/07/2012 của Hiệu trưởng trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

 

Sau gần 2 năm hoạt động, Viện Đào tạo Quốc tế đã và đang từng bước nổ lực hợp tác với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới trong đó Viện đào tạo quốc tế đang triển khai các chương trình liên kết đào tạo với các trường đối tác sau:

1. Học viện Hàng hải California, Hoa Kì

 

         

Thành lập vào năm 1929. Học viện hàng hải California (California Maritime Academy) là một trường công lập ở Vallejo, California. Học viện là một nhánh chuyên biệt của Đại học bang California, tổ chức các khóa học cử nhân về: kinh doanh quốc tế và hậu cần, Kỹ sư công nghệ, nghiên cứu toàn cầu, các vấn đề hàng hải, kỹ thuật công nghệ hàng hải, vận tải biển và cơ khí. Học viện là trường xếp thứ 4 trong số các trường Đại học đào tạo cử nhân tốt nhất miền Tây, top 60 trường công tót nhất của Mỹ và là một trong 7 học viện hàng hải được công nhận trên toàn nước Mỹ.

Hiện tại, Viện Đào tạo Quốc tế - trường Đại học Hàng hải Việt Nam đang triển khai Chương trình tiên tiến với 2 ngành đào tạo cử nhân là:

- Kinh tế Hàng hải và toàn cầu hóa (Global Studies and Maritime Affairs)

- Kinh doanh quốc tế và Logistics (International Business and Logistics)

 

2. Đại học khoa học ứng dụng (IMC) - Krems, Áo

Trường Đại học Khoa học và Ứng dụng IMC, Krems là trường dân lập thuộc hệ thống đào tạo Đại học và Sau đại học hàng đầu của Cộng hòa Áo, với hệ thống liên kết hơn 100 trường đại học, đào tạo bằng 9 ngôn ngữ với các chương trình chuyên biệt ở cấp Đại học và Sau đại học. Trường hiện có hơn 2.000 sinh viên tại Áo và hàng ngàn sinh viên từ các quốc gia khác đang học tập và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp khi tham gia vào các chương trình đào tạo chuyên sâu tiêu chuẩn quốc tế của IMC-Krems.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ quản lý được cấp bằng bởi Trường Đại học Khoa học và ứng dụng IMC, Krems do Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đảm nhiệm thực hiện sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

Ngoài ra, Viện Đào tạo quốc tế tư vấn du học, cung cấp học bổng Đại học, Sau đại học, tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên tới các trường Đại học Hàng đầu tại Đài Loan, Trung Quốc. Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, văn hóa, du lịch, kỹ thuật….

Vanung               NUK                    TransWorld           I-Shou                 KUAS

 

LungHwa              NTOU                SJTU                 WHU                      GUT

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi