Chương trình học hè tại Trường Đại học Hull

Cập nhật: 20-10-2014 12:00:00 | Các chương trình trại hè và trao đổi sịnh viên | Lượt xem: 1553

Khóa học mùa hè tại Trường Đại học Hull sẽ mang đến cho bạn những lớp học để giúp phát triển những kỹ năng của bạn trong việc kinh doanh toàn cầu.

Nội dung của chương trình học được dựa trên các kiến thức chuyên môn có đẳng cấp thế giới của trường kinh doanh, khóa học này nhằm hướng đến những bạn có mối quan tâm mạnh mẽ trong lĩnh vực về tiền bạc, tài chính ngân hàng hoặc là những bạn muốn có được những kỹ năng phân tích cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong ngành tài chính, đây sẽ là chìa khóa để các bạn có thể xây dựng được một sự nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu, đa văn hóa và phức tạp.

Học hè tại đây các bạn sẽ được cung cấp một khóa học trọn gói, bao gồm một chương trình học tập xuất sắc, cùng với những chuyến đi thăm các công ty, các sự kiện xã hội và du ngoạn văn hóa. Đây là một cơ hội đặc biệt để các bạn sinh viên có thể nghiên cứu về các nguyên tắc quản lý quốc tế tại một trong những trường kinh doanh hàng đầu Vương quốc Anh.Và có những tuần lễ đáng nhớ ở đây.

Từ việc nếm mùi vị của cá và khoai tây chiên trên bờ biển Whitby đến việc nhấm nháp trà vào buổi chiều, những con đường rải sỏi tại York, học hè tại Hull sẽ mang đến cho bạn những gì tốt đẹp nhất về truyền thống của Yorkshire. Bạn sẽ có cơ hội kết bạn với các sinh viên mới từ khắp mọi nơi trên thế giới, cũng như ngắm một số điểm tham quan đẹp tại các quận lớn nhất trong nước Anh, và có một mùa hè tuyệt vời để nhớ!

Thời gian đăng ký: Đăng ký trước tháng 3 năm 2015

Thông tin liên quan đến khóa học:

Thời Gian & Khóa học

Tháng 7 năm 2015: Money banking and finance

Tín chỉ

4 tuần: 10 ECTS/5US tín chỉ

Chi phí

4 Tuần:  £1400

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế, phòng 105B nhà A5, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

ĐT: 031.3261.999; Ms Hà: 0945.605.187